Thú thật, giờ tôi không còn nhớ khuôn mặt anh nhân viên an ninh kia, nhưng nụ cười của anh thì tôi nhớ - mà chắc sẽ nhớ mãi, và tôi sẽ cố gắng dạy học trò mình sao cho cũng có được nụ cười như anh.
Đây là một trong những đợt bán vé siêu rẻ “khủng” do Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam thực hiện, mang đến cơ hội đi lại tiết kiệm chi phí cho cộng đồng. Đặc biệt, 70 hành khách sinh năm 1945 sẽ có cơ hội bay miễn phí cùng người thân nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9.
Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý vận dụng xếp hạng Tổng công ty đặc biệt đối với Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tại văn bản số 1388/TTg-KTTH ngày 13 tháng 08 năm 2015.
Quyết định số 1047/QĐ-CHK ngày 02 tháng 6 năm 2015 của Cục Hàng không Việt Nam ban hành Sổ tay hướng dẫn cấp thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay.
Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam vừa ký ban hành Chỉ thị về việc triển khai công tác bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ trong dịp nghỉ Lễ 2/9/2015 và khai giảng năm học mới 2015 – 2016.
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Bộ GTVT vì những thành tích đóng góp của ngành GTVT trong thời gian qua.
Thủ tướng Chính phủ giao ACV chịu trách nhiệm sử dụng kinh phí từ nguồn vốn đầu tư phát triển của doanh nghiệp để tổ chức lập Báo cáo nghiên cứu khả thi giai đoạn 1 của dự án trình Thủ tướng Chính phủ trước khi báo cáo Hội đồng thẩm định nhà nước theo quy định của pháp luật.
Đây là lời kêu gọi CBCNVC-LĐ ngành GTVT của Bộ trưởng Đinh La Thăng tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống và Đại hội thi đua yêu nước ngành GTVT diễn ra sáng 22/8, tại Hà Nội.
Sáng 22/7, tại hội trường Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay (ATTECH) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm ngày truyền thống.
Ngày 14/11 tới, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ chào bán gần 49 triệu cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO), tương đương 3,475% vốn điều lệ, giá khởi điểm 22.300 đồng/cổ phần. Dự kiến, đơn vị này sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đồng lần đầu tiên vào cuối Quý 4/2015.
Vừa qua, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã tổ chức cuộc họp với Công an tỉnh Quảng Nam để trao đổi, thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho cuộc diễn tập khẩn nguy sân bay năm 2014 tại Cảng hàng không Chu Lai.
Bộ trưởng ủng hộ nhiều kiến nghị của tỉnh Lai Châu đối với việc triển khai các dự án giao thông trên địa bàn.
Ngày 13/9, Ba Lan đã trở thành thành viên thứ 20 của Cơ quan vũ trụ châu Âu (ECA), sau khi các đại diện Chính phủ Ba Lan và ECA trao đổi hiệp định tương ứng đã được hai bên phê chuẩn vào chiều cùng ngày tại Trung tâm khoa học Kopernik ở Warsaw.
(TNO) Boeing vừa cho biết sẽ thêm dịch vụ điện thoại di động cho một số dòng máy bay của hãng vào năm 2013.
Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung, trong lĩnh vực Hàng không, vấn đề sử dụng năng lượng tái tạo nhằm đa dạng hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng đồng thời tiết kiệm năng lượng trong khu vực khai thác đang là vấn đề đang được quan tâm.
Theo các con số thống kê, năm 2013, hãng hàng không Delta Airlines đã chuyên chở nhiều hành khách hơn bất cứ hãng hàng không nào trên thế giới và đường bay quốc tế bận rộn nhất là đường bay giữa Hong Kong và Đài Bắc.
Ngày 20/11, hội thảo và lễ ký kết hợp tác Việt Nam-Thụy Điển chế tạo máy bay không người lái (UAV) tại Việt Nam, do Hội Hàng không-Vũ trụ Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Unmanned (Thụy Điển) tổ chức, đã diễn ra tại Hà Nội.
Ngày 19/6, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ trao Giải thưởng ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước 2011. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
Chiến dịch “làm cho thế giới sạch hơn” do Australia khởi xướng từ năm 1993 và được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu. Chiến dịch là dịp quy tụ các cơ quan,doanh nghiệp, nhóm cộng đồng, trường học, các tổ chức, cá nhân trên toàn cầu cùng tham gia hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, phục hồi tài nguyên, thu gom, xử lý, tái chế chất thải, giáo dục cộng đồng. Việt Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch từ năm 1994 và cho đến nay sự kiện này đã được các bộ, ngành, địa phương và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia nhiệt tình, nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường được nâng lên rõ rệt.