Cảng hàng không Phù Cát tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2022”

Thứ Năm, 06/10/2022 - 13:49 GMT+7

Để hưởng ứng Chiến dịch này, ngày 03/10/2022, Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức các hoạt động với chủ đề “Cảng hàng không Phù Cát – cùng hành động để thay đổi thế giới”.

 Năm 2022, Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn với chủ đề: “Cùng hành động để thay đổi thế giới” đã kêu gọi các cá nhân, tập thể, cộng đồng cùng chung tay và có những hành động thiết thực để giảm bớt gánh nặng cho thiên nhiên, môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững.

 
(Cảng HK Phù Cát tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch với chủ đề “Cảng HK Phù Cát – cùng hành động để thay đổi thế giới”).

Để triển khai chiến dịch này, Cảng HK Phù Cát đã huy động các lực lượng từ Đoàn thanh niên, cán bộ công nhân viên các bộ phận trực thuộc và các đơn vị hàng không/phi hàng không làm việc tại Cảng hàng không Phù Cát cùng tham dự. Chiến dịch bao gồm các hoạt động: Phát động các phong trào cộng đồng như ra quân làm vệ sinh môi trường; trồng cây; cải thiện môi trường tại nơi làm việc và khu vực lân cận, …; thu gom, phân loại, vận chuyển, xử lý các loại chất thải phát sinh theo đúng quy định, kiểm soát các vấn đề ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tại Cảng hàng không Phù Cát. 

Hoạt động trồng cây trước nhà ga T1-Cảng hàng không Phù Cát

Bên cạnh đó, chiến dịch còn tập trung tuyên truyền và tổ chức thực hiện các quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản quy định chi tiết hướng dẫn thi hành Luật, tập trung vào các quy định mới; Lồng ghép nội dung về kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, phát triển bền vững trong việc xây dựng, thực hiện kế hoạch của đơn vị. Giảm sử dụng các loại nguyên liệu độc hại, khó tái chế. Phát hiện, nhân rộng các gương điển hình, mô hình, sáng kiến, giải pháp, cách làm hay về bảo vệ môi trường.

(Hoạt động tuyên truyền Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản quy định chi tiết hướng dẫn thi hành Luật).

Thông qua hoạt động lần này Cảng hàng không Phù Cát muốn truyền tải thông điệp: Các đơn vị hãy cùng nhau đoàn kết lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe, tạo môi trường làm việc tại cơ quan và xung quanh XANH-SẠCH-ĐẸP để giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của cá nhân nói riêng và tập thể nói chung.

(Hãy cùng Cảng hàng không Phù Cát hành động để thay đổi thế giới).

Cảng hàng không Phù Cát kêu gọi toàn thể các đơn vị trong và ngoài ngành hàng không hãy cùng chung tay có những hành động thiết thực để giảm bớt gánh nặng cho thiên nhiên và môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững. Hãy cùng chung tay hành động để thay đổi thế giới – HÀNH ĐỘNG NHỎ-Ý NGHĨA TO.

(Cảng HK Phù Cát)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website