Hội nghị tiền đấu thầu thầu Dự án đầu tư xây dựng, khai thác khu bảo trì phương tiện phục vụ mặt đất và xử lý vệ sinh tàu bay số 1 và số 2 -Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Thứ Năm, 23/11/2023 - 13:34 GMT+7

Có 04 nhà đầu tư tham dự Hội nghị tiền đấu thầu Dự án đầu tư xây dựng, khai thác khu bảo trì phương tiện phục vụ mặt đất và xử lý vệ sinh tàu bay số 1 và số 2 -Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ngày 23/11/2023, tại Trụ sở Cục Hàng không Việt Nam- Bên mời thầu tổ chức Hội nghị tiền đấu thầu Dự án đầu tư xây dựng, khai thác khu bảo trì phương tiện phục vụ mặt đất và xử lý vệ sinh tàu bay số 1 và số 2 -Cảng hàng không quốc tế Long Thành với sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước và các nhà đầu tư.

(Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn (ngoài cùng bên trái) tham dự Hội nghị)

Tham dự Hội nghị có đại diện các Vụ thuộc Bộ Giao thông vận tải và các phòng chuyên môn của Cục Hàng không Việt Nam. Các nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm lớn đến Dự án thông qua các câu hỏi và những chia sẻ liên quan trực tiếp đến Dự án.

 
(Quang cảnh Hội nghị).

Tại Hội nghị, Bên mời thầu đã giải đáp nhiều câu hỏi của các Nhà đầu tư, đặc biệt là các yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm, yêu cầu về kỹ thuật, điều kiện hợp đồng, các thắc mắc, đề xuất, kiến nghị liên quan đến Hồ sơ mời thầu của Dự án này.

(Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng - đại diện Bên mời thầu giải đáp một số câu hỏi của các Nhà đầu tư tại Hội nghị).

Thông qua Hội nghị, các Nhà đầu tư hiểu rõ hơn yêu cầu của hồ sơ mời thầu để chuẩn bị hồ sơ dự thầu chất lượng và Bên mời thầu có điều kiện chọn lựa được nhà thầu có năng lực tốt nhất, bảo đảm thực hiện gói thầu của Dự án theo đúng mục tiêu đặt ra./.


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website