Tập huấn, phổ biến các văn bản pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng

Thứ Sáu, 06/05/2022 - 11:21 GMT+7

Sáng nay (06/5/2022), Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với Vụ Pháp chế Bộ Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến các nội dung mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng (HKDD).

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính, sáng nay (06/5/2022), Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với Vụ Pháp chế Bộ Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến các nội dung mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực HKDD nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, đảm bảo an ninh, an toàn hàng không dân dụng.


 
(Quang cảnh Hội nghị)

Đến dự Hội nghị có ông Đặng Thanh Sơn, Cục trưởng Cục quản lý xử phạt hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp trực tiếp giới thiệu các nội dung mới của các văn bản về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực HKDD.

 

Tham dự Hội nghị về phía cơ quan chủ trì tổ chức có ông Đinh Việt Sơn (Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam) đại diện Cục HKVN và bà Trịnh Hằng Nga (Vụ trưởng Vụ pháp chế Bộ Giao thông vận tải) đại diện Vụ Pháp chế.

 

Ngoài ra, tham dự Hội nghị còn có gần 70 đại biểu đại diện cho các cơ quan, tổ chức:  Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam, Cảng vụ hàng không miền Trung và các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động hàng không dân dụng tại khu vực miền Trung.


 
(Ông Đặng Thanh Sơn, Cục trưởng Cục quản lý xử phạt hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp trực tiếp giới thiệu các nội dung tại Hội nghị).

Hội nghị đã được nghe phổ biến các nội dung về mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực HKDD, các quy định về danh mục, việc quản lý, sử dụng phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ và quy trình thu thập, sử dụng  dữ liệu thu được từ phương tiện, thiết bị kỹ thuật do cá nhân, tổ chức cung cấp để phát hiện vi phạm hành chính…


Phát biểu tại Hội nghị, bà Trịnh Hằng Nga, Vụ trưởng Vụ Pháp chế nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến các văn bản về xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến hoạt động HKDD và đề nghị đại biểu đại diện cho các cơ quan, tổ chức tham gia Hội nghị quán triệt đến các cán bộ, nhân viên của cơ quan đơn vị mình./.

(Thanh tra Cục HKVN)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website