Cục Hàng không Việt Nam gửi Thư chia buồn tới Cục Hàng không dân dụng Nhật Bản về vụ va chạm máy bay ngày 02 tháng 01 năm 2024

Thứ Năm, 04/01/2024 - 17:03 GMT+7

Ngày 2/1, máy bay chở 379 người của Hãng hàng không Japan Airlines đã bốc cháy sau khi va chạm với máy bay cảnh sát biển tại sân bay Haneda ở Tokyo.

Được tin máy bay chở 379 người của  Hãng hàng không Japan Airlines bốc cháy trên đường băng tại sân bay Haneda, Tokyo sau khi va chạm với máy bay quân sự của lực lượng phòng vệ trên biển của Nhật Bản, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã gửi thư tới Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Nhật Bản (JCAB) Masaharu KUBOTA bày tỏ và chia buồn sâu sắc trước vụ việc nghiêm trọng vừa xảy ra.

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cũng bày tỏ và đánh giá cao trước những nỗ lực của Cục Hàng không dân dụng Nhật Bản và hy vọng công tác điều tra sự cố, tai nạn tàu bay sẽ giúp tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn, đồng thời khắc phục thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Trang Thông tin điện tử Cục Hàng không Việt Nam xin đăng toàn văn Thư chia buồn của Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng tới Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Nhật Bản Masaharu KUBOTA:

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website