CANSO và Infina ký hợp tác về đào tạo trực tuyến cho cộng đồng hàng không

Thứ Hai, 13/03/2023 - 13:58 GMT+7

Ngày 08/03/2023, CANSO và Infina đã kí một thỏa thuận cung cấp các khóa đào tạo cho cộng đồng hàng không trên phạm vi toàn thế giới.

Thông qua một thỏa thuận hợp tác được kí trong khuôn khổ sự kiện Airspace World 2023 (Geneva, Thụy Sĩ), CANSO và Infina đã nhất trí mang đến các khóa đào tạo nhỏ và sử dụng kết hợp nhiều phương tiện về kỹ thuật và quản lý.

Infina xây dựng các khóa đào tạo của mình phù hợp với các yêu cầu của ICAO và các tiêu chuẩn thiết kế hướng dẫn trong ngành. Các khóa đào tạo này đã được thử nghiệm cho các đối tượng đào tạo tại Hoa Kỳ và các địa hạt của Hoa Kỳ, và được điều chỉnh nội dung nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các nước thành viên của CANSO và các bên liên quan trên toàn cầu.

Các khóa đào tạo về kỹ thuật và quản lý được thiết kế cho việc học trên máy tính và bao gồm các học phần nhỏ, được củng cố liên tục giúp duy trì kiến thức. Phần mềm khóa học được thiết kế để sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau phù hợp cho phát trực tiếp, video, PowerPoint, và phòng học trực tiếp.

CANSO và Infina sẽ khởi động với mười khóa học nhỏ cho Kiểm soát viên không lưu, trong đó tập hợp các video học ngắn và các học phần với nội dung tập trung vào các trường hợp khẩn cấp và các yếu tố con người. Các chủ đề này được xây dựng dựa trên các dữ liệu an toàn được phân tích bởi các chuyên gia ATC và các chuyên gia an toàn của Infina. Mười khóa học nhỏ này sử dụng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. CANSO và và Infina sẽ bổ sung các ngôn ngữ khác theo yêu cầu của các ANSP thành viên của CANSO.

(Tổng Giám đốc CANSO và Chủ tịch Infina ký Thỏa thuận hợp tác)

Phát biểu tại lễ ký, Tổng Giám đốc CANSO Simon Hocquard cho biết: ‘Chúng tôi rất vui khi tham gia vào thỏa thuận đặc biệt này với Infina, nó phù hợp với các ưu tiên của CANSO và mang đến giá trị gia tăng cho các thành viên CANSO. Khi mà hàng không là một ngành không bao giờ ngủ, các khóa học trực tuyến nhỏ sẽ luôn sẵn sàng 24/7. Các khóa học này bao gồm các tài liệu quan trọng và mang đến các thông tin cập nhật về nhiều chủ đề quan trọng khác nhau trong lĩnh vực bảo đảm hoạt động bay”.

Bà Sue Meeks, Chủ tịch của Infina khẳng định: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với CANSO trong việc đào tạo về an toàn cho các thành viên toàn cầu. Không có ưu tiên nào cao hơn mục tiêu an toàn chuyến bay trong kiểm soát không lưu. Các giá trị của chúng tôi phù hợp với tầm nhìn của CANSO trong việc cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẽ cùng nhau đẩy mạnh các thực hành tốt nhất trong lĩnh vực ATC”.

Infina là một công ty của Hoa Kỳ cung cấp nhiều giải pháp khác nhau cho doanh nghiệp như quản lý, đào tạo, phầm mềm. truyền thông. Infina là doanh nghiệp dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp doanh nghiệp cho các nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay (ANSP) trên toàn thế giới. Trong hơn 30 năm hoạt động của mình, Infina đã hỗ trợ cho FAA và nhiều tổ chức an toàn hàng không khác trong việc cung cấp các công cụ thực thi và đào tạo an toàn, phân tích dữ liệu an toàn và truyền thông chiến lược.

 (Theo CANSO)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website