Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết CHK Phan Thiết giai đoạn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030

Thứ Tư, 19/09/2018 - 16:02 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa ký bàn hành Quyết định số 1925/QĐ-BGTVT ngày 29/8/2018 về việc Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Phan Thiết giai đoạn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.


Phối cảnh Cảng hàng không Phan Thiết

Theo nội dung quy hoạch, Cảng hàng không Phan Thiết có cấp sân 4E và sân bay quân sự cấp I với vị trí, chức năng trong mạng cảng hàng không dân dụng toàn quốc là cảng hàng không nội địa có hoạt động bay Quốc tế.
Chi tiết về quy hoạch khu bay;  các công trình quản lý bay và thông tin dẫn đường; quy hoạch khu phục vụ mặt đất; quy hoạch các công trình phụ trợ Cảng hàng không; quy hoạch các công trình hạ tầng kỹ thuật; quy hoạch sử dụng đất cũng được nếu lên cụ thể tại Quyết định này.
Quyết định có hiệu lực này kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 3216/QĐ-BGTVT ngày 16/10/2013 của Bộ trưởng Bộ GTVT.
Toàn văn Quyết định xem tại đây.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Đẩy nhanh tiến độ rà soát, điều chỉnh quy hoạch các cảng hàng không, sân bay

  Đẩy nhanh tiến độ rà soát, điều chỉnh quy hoạch các cảng hàng không, sân bay (20/02/2019)

  Ngày 19/2/2019, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chủ trì buổi làm việc với các đơn vị liên quan về tiến độ công tác rà soát, điều chỉnh quy hoạch các cảng hàng không, sân bay. Thứ trưởng Lê Đình Thọ, lãnh đạo Cục Hàng không, các cơ quan tham mưu của Bộ cùng tham dự buổi làm việc.

 • Phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết CHKQT Tân Sơn Nhất

  Phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết CHKQT Tân Sơn Nhất (19/09/2018)

  Theo nội dung điều chỉnh Quy hoạch, cấp sân bay là cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế) và sân bay quân sự cấp I với vị trí chức năng trong mạng cảng hàng không dân dụng toàn quốc là cảng hàng không quốc tế; tính chất sử dụng là sân bay dùng chung dân dụng và quân sự…

 • Lập đề xuất Dự án xây dựng mở rộng cảng hàng không Điện Biên

  Lập đề xuất Dự án xây dựng mở rộng cảng hàng không Điện Biên (22/08/2018)

  Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về phương án giao UBND tỉnh Điện Biên là Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong công tác quản lý đầu tư và xây dựng Cảng hàng không Điện Biên.

Liên kết website