Việc sân bay chỉ hoạt động 12/24 giờ, thiếu hệ thống đèn đêm, cộng với hạn chế về khả năng khai thác của đường bay, càng khiến tình trạng khan hiếm số lượng chuyến bay thêm trầm trọng, cản trở việc khai thác bay đêm trong bối cảnh nhu cầu du lịch Côn Đảo đang gia tăng mạnh những năm gần đây.
 (2).jpg)
Nếu được chấp thuận chủ trương và các đề xuất liên quan đến công tác đầu tư hệ thống đèn đêm, FLC cho biết sẽ đầu tư hoàn thiện hệ thống trên để đưa vào khai thác ngay trong năm 2020.
Hiện Bamboo Airways cũng đã nghiên cứu và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam về kế hoạch đưa vào khai thác dòng tàu bay hiện đại, có cấu hình 110-120 ghế, dự kiến bắt đầu bay tới sân bay Côn Đảo từ ngày 01 tháng 8 tới.
Bộ Xây dựng vừa ra quyết định thành lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Thổ Chu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Bộ Xây dựng đã phê duyệt Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Cảng hàng không Tuy Hòa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Đó là một trong nhũng nội dung vừa được Bộ Xây dựng phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch hệ thống cảng hàng không toàn quốc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định thành lập Ủy ban quốc gia về an ninh hàng không và tạo thuận lợi hàng không.