Vietnam Airlines, Pacific Airlines , Bamboo Airways dành nhiều ưu đãi cho hành khách sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán 2021

Thứ Hai, 22/02/2021 - 13:50 GMT+7

Các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Pacific Airlines , Bamboo Airways vừa thông báo dành nhiều ưu đãi cho hành khách sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai chương trình "Đồng giá nội địa 88.000 đồng" nhân dịp đầu Xuân năm mới chỉ với 88.000 đồng/chiều (tương đương 567.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) trên các hành trình nội địa do Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác từ ngày 19/02/2021 đến 28/02/2021.

Chương trình áp dụng cho khách hàng có hành trình khởi hành trong thời gian từ 19/2/2021 đến 31/12/2021 (trừ một số giai đoạn cao điểm) và cho phép hành khách được đổi vé không giới hạn số lần đổi trước ngày bay với phí đổi là 500.000 đồng/vé.

Ngoài ra, hành khách được 1 kiện hành lý ký gửi 23kg cùng các điều kiện đi kèm khác. Hành khách có thể mua vé với mức giá ưu đãi trên tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

(Ảnh minh họa)

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hành khách và người lao động, Vietnam Airlines hiện thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch trên toàn mạng nội địa bao gồm: hành khách khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay; từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay; màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế; nhà chức trách y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một số hành khách trên những chuyến bay đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để lấy mẫu dịch hầu họng tầm soát dịchCOVID-19 ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trong khi đó, hành khách mua vé Bamboo Airways hạng Eco Flex trở lên từ nay đến 31/12/2021 sẽ được nhận quà đầu Xuân hấp dẫn như miễn phí nâng hạng thương gia hay voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC, với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua vé khứ hồi hạng Business tại hệ thống phòng vé và các đại lý chính thức của Bamboo Airways từ nay đến ngày 31/12/2021 sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại quần thể FLC…

 

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website