Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Thứ Năm, 07/06/2018 - 14:00 GMT+7

Ngày 5/6/2018, Trung tâm Quản lý luồng không lưu - Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm (05/6/1998- 05/6/2018).

Tham dự lễ có Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) Phạm Việt Dũng, Tổng Giám đốc VATM Đoàn Hữu Gia.
Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Nguyễn  Mạnh Quang đã phát biểu tổng kết, đánh giá những thành tựu và kết quả đạt được trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Trung tâm. Trong 20 năm qua, Trung tâm Quản lý luồng không lưu đã không ngừng phấn đấu vươn lên trên tất cả mọi lĩnh vực. Được sự quan tâm trực tiếp của Đảng ủy và sự quan tâm giúp đỡ của chỉ huy các cấp, các phòng ban chức năng, các đơn vị bạn cùng với tinh thần thi đua sôi nổi, đoàn kết, hiệp đồng đã thúc đẩy Trung tâm Quản lý luồng không lưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần chủ động, tích cực trong việc phục vụ điều hành hoạt động bay. Trung tâm đã phối hợp hiệp đồng an toàn các hoạt động bay dân dụng; xin phép cho hàng chục nghìn chuyến bay chuyên cơ cho lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi công tác nước ngoài đảm bảo an toàn, đúng lịch trình và kế hoạch đề ra, phối hợp hiệp đồng thông báo bay cụ thể, chính xác, kịp thời góp phần sử dụng hiệu quả và quản lý bảo vệ vững chắc vùng trời chủ quyền Quốc gia.Trong 20 năm, Trung tâm đã góp phần bảo đảm an toàn 100% các chuyến bay trong vùng trách nhiệm được giao, cung cấp đầy đủ, chính xác, kịp thời các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay. Tổng sản lượng điều hành bay 20 năm qua đạt hơn 7 triệu lần chuyến.
Bên cạnh các hoạt động công tác chuyên môn, nhiều hoạt động công tác khác cũng được đẩy mạnh như các hoạt động của Công đoàn, đoàn thanh niên. Công đoàn đã phối hợp tổ chức các hoạt động năng động, đa dạng, đạt hiệu quả cao, nhất là trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, tổ chức tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, vùng sâu, vùng xa. Tổ chức tốt các hoạt động tham quan nghỉ mát và các hoạt động văn nghệ, thể thao, tạo không khí phấn khởi, hăng say công tác trong toàn đơn vị. Đoàn thanh niên đã phát huy tốt vai trò xung kích của đoàn cơ sở, đóng góp tích cực và hiệu quả trên mọi lĩnh vực hoạt động của đơn vị ngày hôm nay.
Với những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu đã vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Trung tâm liên tục đạt được danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tập thể lao động xuất sắc, nhiều năm được nhận cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Bộ Giao thông vận tải. 
Nguồn: VATM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website