Phát động cuộc thi sáng tác Bài hát truyền thống “Tự hào Quản lý bay Việt Nam”

Chủ Nhật, 03/12/2017 - 09:43 GMT+7

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1994 - 20/4/2018), Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) phát động cuộc thi sáng tác Bài hát truyền thống với chủ đề “Tự hào Quản lý bay Việt Nam”.

Cuộc thi nhằm mục đích vận động, khuyến khích cán bộ, nhân viên, các nhạc sỹ, những người yêu thích âm nhạc trong và ngoài Ngành tham gia sáng tác những tác phẩm có chất lượng, giá trị nghệ thuật, phản ánh được vai trò và những đóng góp quan trọng của ngành Quản lý bay với sự phát triển của ngành Hàng không dân dụng nói riêng và với nền kinh tế- xã hội của đất nước nói chung. Đồng thời, nêu bật được những thành tựu to lớn mà VATM đã đạt được trong 25 năm qua.VATM trân trọng thông báo và kính mời các nhạc sỹ, các cán bộ, nhân viên, người yêu thích âm nhạc trong và ngoài ngành Hàng không và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam quan tâm tham dự.

(Nguồn:VATM)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Vietnam Airlines mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn

  Vietnam Airlines mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn (04/12/2018)

  Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ đường bay TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn với tần suất 01 chuyến/ngày bằng tàu bay Airbus A321. Các chuyến bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh lúc 14h00 và từ Vân Đồn lúc 16h45 với thời gian bay dự kiến là 2 tiếng 5 phút.

 • Vietnam Airlines và El Al Israel Airlines thỏa thuận hợp tác liên danh

  Vietnam Airlines và El Al Israel Airlines thỏa thuận hợp tác liên danh (13/11/2018)

  Theo đó, từ tháng 11/2018, hành khách dễ dàng thực hiện các hành trình giữa Hà Nội/TP Hồ Chí Minh tới thành phố Tel Aviv nối chuyến qua Bangkok và Hong Kong khi mua vé của Vietnam Airlines hoặc El Al Israel Airlines.

 • Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản

  Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản (09/11/2018)

  Ngày 8/11/2018, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản, kết nối thủ đô Hà Nội với thành phố Osaka (Nhật Bản), góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.

Tin đã đưa
Bổ sung 6 công trình hàng không vào danh mục an ninh quốc gia

Bổ sung 6 công trình hàng không vào danh mục an ninh quốc gia (10/12/2018)

Ngày 7/12, Bộ Công an, Bộ GTVT tổ chức lễ công bố Quyết định 809/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa công trình: Cảng HKQT Nội Bài, Đài kiểm soát không lưu, Đài rada Nội Bài, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Đài kiểm soát không lưu, Đài rada Tân Sơn Nhất vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia.

Liên kết website