Jetstar Pacific khai trương 2 đường bay quốc tế đến Quảng Châu

Thứ Hai, 16/01/2017 - 16:16 GMT+7

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa chính thức khai trương 2 đường bay quốc tế mới giữa Hà Nội – Quảng Châu và Tp.Hồ Chí Minh – Quảng Châu (Trung Quốc), tiếp tục mở rộng dịch vụ hàng không giá rẻ đến Đông Bắc Á bằng máy bay hiện đại Airbus A320.

Tối 15/1/2017, hai chiếc máy bay hiện đại Airbus A320 của Jetstar Pacific đã cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài đến Quảng Châu, đánh dấu thêm 2 đường bay mới trong mạng bay của Jetsstar Pacific đến Đông Bắc Á.  Trước đó, Hãng cũng đã mở các đường bay giữa Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Hồng Kông, Đà Nẵng và Đài Bắc (Taipei). Quảng Châu là thành phố lớn thứ 3 của Trung Quốc sau Bắc Kinh và Thượng Hải, đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng và là trọng điểm kinh tế và thương mại của Trung Quốc. Thời gian qua, lượng khách đi du lịch, công tác và buôn bán giữa Việt Nam và Quảng Châu ngày càng tăng cao. Đường bay quốc tế mới của Jetstar Pacific giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn với giá rẻ hợp lý, đồng thời góp phần kích thích tăng trưởng du lịch giữa các khu vực.
Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, mức giá rẻ mỗi ngày trên hai đường bay mới chỉ từ 88 nghìn đồng/chặng, được mở bán tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.
Lịch khai thác từ Hà Nội – Quảng Châu được Jetstar Pacific thực hiện với tần suất 4 chuyến/tuần, vào thứ Hai, Ba, Năm và Thứ Bảy. Từ Tp.Hồ Chí Minh đi Quảng Châu có 5 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Năm, Bảy và Chủ Nhật.
Chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Quảng Châu có số hiệu L612, cất cánh vào lúc 22 giờ 45 phút. Chiều ngược lại từ Quảng Châu đi Tp.Hồ Chí Minh có số hiệu BL613 cất cánh lúc 03 giờ 35 phút và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5 giờ 20 phút.  
Từ Hà Nội, chuyến bay BL672 cất cánh tại sân bay Nội Bài đi Quảng Châu lúc 23 giờ 50 phút. Chiều ngược lại từ Quảng Châu có số hiệu BL673 cất cánh lúc 03 giờ 30 phút và hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 4 giờ 35 phút.  
Nhân dịp khai trương, Jetstar Pacific đã thực hiện đợt bán giá rẻ đặc biệt trên toàn mạng bay chỉ 68 nghìn đồng/chặng, vé đã được mở bán từ 11 giờ 00 ngày 13/1 đến hết ngày 15/1/2017. Hiện Hãng cũng đang tiếp tục thực hiện bán giá rẻ mỗi ngày, bắt đầu từ 11 giờ đến 14 giờ hàng ngày và chương trình cuối tuần siêu khuyến mại từ thứ Sáu hàng tuần tại trang web www.jetstar.com.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website