Hội nghị công tác không lưu năm 2023 và chào mừng ngày Kiểm soát viên không lưu quốc tế

Thứ Hai, 23/10/2023 - 14:08 GMT+7

Tham dự Hội nghị có đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia; đại diện Lãnh đạo vụ Tài chính, vụ Quản lý doanh nghiệp Bộ GTVT; đại diện Cục Tác chiến, Quân chủng phòng không không quân; đại diện Cục HKVN, Tổng công ty Cảng HKVN, các cảng HK Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc, Tân Sơn Nhất; đại diện lãnh đạo và phi công các Hãng HKVN.

Chủ tịch Hội đồng thành viên Lê Hoàng Minh, các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và 100 Kiểm soát viên không lưu đại diện hơn 800 Kiểm soát viên không lưu đang làm việc tại các cơ sở cung cấp dịch vụ của Tổng công ty tham dự hội nghị. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của Quyền Tổng Giám đốc Nguyễn Công Long. 

(Quyền Tổng Giám đốc Nguyễn Công Long chủ trì hội nghị)


Hội nghị công tác không lưu được duy trì tổ chức hàng năm nhằm mục đích đánh giá, tổng kết công tác cung cấp dịch vụ, trao đổi bàn bạc các giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc và đề ra biện pháp, lộ trình để khắc phục những tồn tại đồng thời cập nhật những cải tiến, phương thức mới để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ cũng như trao đổi, chia sẻ các định hướng phát triển cho tương lai.


Tại hội nghị, các cơ quan, đơn vị chuyên môn của Tổng công ty và các đơn vị liên quan thuộc các hãng hàng không, các đơn vị Quân chủng PK-KQ, các cảng hàng không đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến công tác điều hành bay, công tác hiệp đồng, phối hợp giữa các hãng hàng không, cảng hàng không, cơ quan quân sự và các cơ sở điều hành bay của Tổng công ty. Hội nghị đã bàn về việc triển khai Mô hình phối hợp ra quyết định tại sân bay (A-CDM) nhằm tiến tới triển khai áp dụng đồng bộ A-CDM và quản lý luồng không lưu tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất; các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa HKDD - Quân sự nhằm đảm bảo an toàn hoạt động bay.

 
(Đại tá Dương Ngọc Lâm, Trưởng phòng Quản lý điều hành bay - Quân chủng PK-KQ trao đổi về công tác phối hợp hiệp đồng giữa HKDD và Quân sự). 

Hội nghị được tổ chức đúng vào ngày Kiểm soát viên quốc tế 20/10 cũng là dịp để tri ân những đóng góp của lực lượng Kiểm soát viên không lưu, đồng thời tạo diễn đàn để Kiểm soát viên không lưu trong toàn Tổng công ty có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ nhau và gặp gỡ các cơ quan, đơn vị phối hợp trong công tác cung cấp dịch vụ để chia sẻ, trao đổi nhằm tăng cường sự gắn bó, phối hợp chặt chẽ trong quá trình cung cấp dịch vụ, lan tỏa, chia sẻ năng lượng tích cực của lực lượng Kiểm soát viên không lưu và vinh danh các Kiểm soát viên không lưu tiêu biểu.

 
(Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Lê Hoàng Minh phát biểu chúc mừng các Kiểm soát viên không lưu nhân ngày Kiểm soát viên không lưu quốc tế).


Phát biểu chúc mừng các Kiểm soát viên không lưu trong chương trình giao lưu chào mừng ngày Kiểm soát viên không lưu quốc tế, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Lê Hoàng Minh thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tổng công ty đã cảm ơn và gửi lời tri ân đối với những đóng góp lớn lao của các thế hệ Kiểm soát viên không lưu cho sự phát triển của Tổng công ty trong suốt 30 năm qua. Kiểm soát viên không lưu là những người làm công việc thầm lặng nhưng mang trên vai một sứ mệnh vô cùng to lớn đó là đảm bảo an toàn cho mọi chuyến bay, vì sự bình yên của bầu trời Tổ quốc.


“Với mục tiêu chiến lược đưa Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trở thành một trong số các nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay hàng đầu trong khu vực, Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng rằng trong thời gian tới, lực lượng kiểm soát viên không lưu cùng với các lực lượng khác trong dây chuyền cung cấp dịch vụ của Tổng công ty, với quyết tâm và tình yêu, trách nhiệm với nghề, sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, chung sức đồng lòng, chủ động nắm bắt và tạo dựng thời cơ để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ cung ứng các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay an toàn, điều hòa, hiệu quả”, Chủ tịch Lê Hoàng Minh nhấn mạnh.

 
(Phó Chủ tịch UB ATGT QG Khuất Việt Hùng, Chủ tịch HĐTV  Lê Hoàng Minh và Q. Tổng Giám đốc  Nguyễn Công Long trao tặng Giấy khen và hoa cho 22 Kiểm soát viên không lưu tiêu biểu).


Nhân kỷ niệm ngày Kiểm soát viên không lưu quốc tế, Tổng công ty đã tổ chức biểu dương, khen thưởng và vinh danh 22 Kiểm soát viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác cung cấp dịch vụ không lưu năm 2023.

(vatm.vn)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website