Công ty Quản lý Bay miền Nam tham gia Hội thao chào mừng Đại hội XI Công đoàn GTVT Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ Tư, 20/09/2023 - 14:08 GMT+7

Vừa qua, tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Quản lý bay miền Nam (QLBMN) đã tham gia Hội thao Cụm Văn hóa thể thao số 4.

Đây là hoạt động dưới sự chỉ đạo của Công đoàn GTVT Việt Nam nhằm tuyên truyền Đại hội XI Công đoàn GTVT Việt Nam, tiến tới chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.


Tới dự và động viên hội thao có đồng chí Quách Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị cùng các đoàn vận động viên tham dự hội thao. Trưởng đoàn Công ty QLBMN là đồng chí Đào Duy Thiện, Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn cơ sở Công ty QLBMN.

 
(Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Quách Xuân Vĩnh và lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm các đội tham gia Hội thao).
 

Hội thao Cụm Văn hóa thể thao số 4 khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao quần chúng ngành GTVT khi có sự tham gia của 10 đơn vị với 129 vận động viên, trong đó có Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam.


Hội thao là dịp để các đơn vị giao lưu thể thao văn hoá lành mạnh, bổ ích, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các cán bộ, nhân viên.  Thông qua Hội thao, người lao động có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ và thể hiện tài năng thể thao của mình, từ đó góp phần động viên cán bộ, nhân viên hăng say lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
(Hình ảnh các vận động viên thi đấu của Công ty QLBMN).
 

Trên tinh thần giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành GTVT, Công ty QLBMN đã tham gia thi đấu đầy đủ ở tất cả nội dung của hội thao bao gồm bóng bàn, cầu lông và tennis và mang về những thành tích ấn tượng trong hội thao năm nay. Cụ thể là, ở môn cầu lông, đoàn đã giành 03 giải Nhì (đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ) và 01 giải ba (đơn nữ). Đối với môn bóng bàn, đoàn đã giành 02 giải nhì (đơn nam dưới 45 tuổi, đôi nam) và 03 giải ba (đơn nam trên 45 tuổi, đơn nữ, đôi nam nữ).


Hội thao Cụm Văn hóa thể thao số 4 đã thành công rực rỡ. Công ty QLBMN vinh dự được tham gia và đạt được những thành tích đáng khích lệ, góp phần chào mừng Đại hội XI Công đoàn GTVT Việt Nam tại Hà Nội từ ngày 03-04/10/2023 và tiến tới chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

(vatm.vn)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website