Bamboo Airways bắt đầu mở bán vé từ ngày 17/3 đường bay Hà Nội – Cà Mau

Chủ Nhật, 19/03/2023 - 14:24 GMT+7

Hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé đường bay thẳng thường lệ kết nối thủ đô Hà Nội với thành phố Cà Mau.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 29 tháng Tư, các chuyến bay thẳng Hà Nội – Cà Mau- Hà Nội được Bamboo Airways khai thác  tần suất ban đầu là 3 chuyến khứ hồi/tuần, với  khung giờ dự kiến là 07 giờ 05 phút cất cánh từ Hà Nội và 09 giờ 55 phút cất cánh từ Cà Mau, trong các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

 

Việc Bamboo Airways đưa vào khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Cà Mau bằng phản lực Embraer hiện đại, có thiết kế sải cánh, độ dài thân và tầm bay vượt trội so với các dòng máy bay cùng dòng E-Jets, với tốc độ tối đa 871km/h, tầm bay tối đa 4.537 km, thời gian thực hiện hành trình tương đương từ Hà Nội tới Cà Mau chỉ mất hơn 2 tiếng.
Sau khi được đưa vào khai thác, đường bay kết nối Cà Mau sẽ hoàn thiện mạng bay thẳng kết nối toàn bộ 22 sân bay nội địa của hãng, đồng thời đánh dấu việc lần đầu tiên hàng không Việt có đường bay thẳng kết nối Hà Nội với cực Nam Tổ quốc.

Trước đó, vào cuối tháng 2/2023, lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau và hãng hàng không Bamboo Airways đã tiến hành họp và thống nhất kế hoạch khai thác các chuyến bay kết nối Cà Mau. UBND tỉnh Cà Mau đã gửi công văn đề nghị hỗ trợ để Bamboo Airways sớm triển khai đường bay Hà Nội – Cà Mau, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và doanh nghiệp./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website