Trao Giấy chứng nhận đoàn viên công đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2020 và hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19

Thứ Ba, 21/09/2021 - 14:15 GMT+7

Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức bình chọn được 20 gương mặt tiêu biểu và 6 sáng kiến tiêu biểu xuất sắc năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-CĐCHK ngày 31/3/2021 của Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) năm 2020 và Kế hoạch số 57/KH-CĐCHK ngày 20/4/2021 của Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị biểu dương sáng kiến tiêu biểu năm 2020; Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức bình chọn được 20 gương mặt tiêu biểu và 6 sáng kiến tiêu biểu xuất sắc năm 2020.

Để động viên khích lệ kịp thời CCVCLĐ trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, ngày 20/9/2021, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Cục HKVN đồng chí Võ Thị Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đã đến Công đoàn Cảng vụ HK miền Bắc trao đại diện một số cá nhân đạt danh hiệu Viên chức, lao động tiêu biểu xuất sắc và sáng kiến tiêu biểu xuất sắc năm 2020.

(Đồng chí Võ Thị Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đã trao giấy chứng nhận viên chức, lao động tiêu biểu xuất sắc và sáng kiến tiêu biểu xuất sắc năm 2020 tại Cảng vụ HK miền Bắc)

Đồng chí Võ Thị Nhàn, động viên cán bộ, công chức, viên chức Cảng vụ HK miền Bắc tiếp tục vượt mọi khó khăn, thách thức đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” với mục tiêu “Đoàn kết, kỷ cương, hợp tác, chất lượng, tiến độ, an toàn, hiệu quả; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; xây dựng Đảng bộ Cục HKVN trong sạch vững mạnh”; “Cả nước đoàn kết, chung sức đồng lòng, thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.


(Đồng chí Võ Thị Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đã trao kinh phí hỗ trợ cho viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid19 tại Cảng vụ HK miền Bắc)

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng đợt bùng phát lần thứ 4 của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân trong đó có đoàn viên công đoàn và người lao động tại Công đoàn Cục HKVN. Ban Thường vụ Công đoàn Cục HKVN đã trích số tiền 90,66 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong đợt bùng phát lần thứ 4 tại các đơn vị Cảng vụ HK miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Học viện HKVN. Tại Cảng vụ HK miền Bắc, Công đoàn Cục HKVN đã hỗ trợ số tiền 25,5 triệu cho 49 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt ĐVCĐ và NLĐ, đồng chí Lê Minh Thắng – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã bày tỏ lời cảm ơn sự động viên, tuyên dương và quan tâm, giúp đỡ của Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam./.

(Văn phòng Công đoàn Cục HKVN)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website