Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ Văn phòng – Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam

Thứ Hai, 11/09/2023 - 10:53 GMT+7

Sáng nay (11/9/2023), tại trụ sở Cục Hàng không Việt Nam, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Danh Thọ- Đảng viên của Chi bộ Văn phòng.

Dự buổi Lễ có đồng chí Trịnh Quốc Tuấn-Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Cục HKVN, Bí thư Chi bộ Văn phòng; đồng chí Nguyễn Văn Ruệ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Cục HKVN cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng. 

Thay mặt Chi ủy Văn phòng, đồng chí Trịnh Quốc Tuấn đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Danh Thọ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Trịnh Quốc Tuấn chúc mừng đồng chí Phan Danh Thọ vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; đồng thời ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan.

Bên cạnh đó, Bí thư Trịnh Quốc Tuấn cũng động viên các đồng chí đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phan Danh Thọ đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website