Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, lao động xuất sắc năm 2017

Thứ Ba, 22/05/2018 - 15:21 GMT+7

Thực hiện chương trình phối hợp tổ chức các phong trào thi đua giữa Cục trưởng Cục HKVN và Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, lao động xuất sắc năm 2017”.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018), ngày 18/ 5/ 2018 tại thủ đô Hà Nội, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đã long trọng tổ chức biểu dương và tôn vinh 20 công chức, viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc nhất trong năm 2017 đại diện cho hơn 800 công chức, viên chức lao động của Cục Hàng không Việt Nam.

Tới dự với Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Minh, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam; các đồng chí đại diện các Ban Tuyên giáo, Chính sách pháp luật Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam; các đồng chí khách mời đại diện các Công đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam. 

Cục Hàng không Việt Nam có các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Văn phòng; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Cảng vụ HK miền Bắc, Cảng vụ HK miền Trung, Cảng vụ HK miền Nam, Học viện Hàng không Việt Nam, Trung tâm Y tế HK; các đồng chí Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc, các đồng chí Ủy viên BTV, BCH, UBKT, Ban Nữ công Công đoàn Cục HKVN.

 Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đọc Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Cục HKVN.

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, Công đoàn Cục HKVN và các Công đoàn cơ sở luôn chủ động phối hợp với chính quyền tổ chức, vận động CCVCLĐ hăng hái thi đua yêu nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động, học tập. Các phong trào thi đua yêu nước trong CCVCLĐ Cục HKVN đã phát triển sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú. 


Đ/c Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVTVN và Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN trao tặng cúp pha lê và vòng nguyệt quế cho các cá nhân xuất sắc năm 2017 được biểu dương.

Cán bộ, công chức, viên chức của Cục HKVN đã không ngừng phấn đấu vươn lên, vượt mọi khó khăn, thách thức tiếp tục đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” với mục tiêu “Tiếp tục đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực, hiệu lực và hiệu quả quản lý Nhà nước về Hàng không dân dụng; bảo đảm an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ Hàng không; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, đã góp rất quan trọng vào việc xây dựng và phát triển Cục HKVN. Những thành tích đã có được là nhờ sự nỗ lực  phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động và sự đóng góp to lớn từ những kết quả của các phong trào thi đua.

  Đ/c Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT trao tặng Cờ thi đua của Công đoàn GTVT cho tập thể công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2017

Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Công đoàn Cục HKVN tiếp tục kêu gọi toàn thể CCVCLĐ, các cấp Công đoàn phát huy truyền thống vẻ vang của ngành HKDDVN, đoàn kết một lòng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước với mục tiêu mà Cục HKVN đã đề ra,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2018 và góp phần vào việc thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành Hàng không.

(Tin và ảnh: Công đoàn Cục HKVN)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website