Công đoàn Cục HKVN tổ chức giải bóng đá mini chào mừng Kỷ niệm 64 năm thành lập ngành Hàng không dân dụng Việt Nam (15/01/1956-15/01/2020)

Thứ Sáu, 27/12/2019 - 10:08 GMT+7

Đây là giải đấu thường niên hàng năm và cũng là dịp để đoàn viên công đoàn các đơn vị trong ngành Hàng không giao lưu, trao đổi hiểu biết lẫn nhau.

Chào mừng kỷ niệm 25 năm tiếp nhận và điều hành phần phía Nam FIR Hồ Chí Minh, 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và tiến tới kỷ niệm 64 năm thành lập ngành Hàng không dân dụng Việt Nam, ngày 19/12/2019, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đãtổ chức giải bóng đá mini với 6 đội tham gia gồm có:Cục Hàng không Việt Nam; Tổng Công ty Hàng không Việt Nam; Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam; Công ty HK cổ phần Jetstar Pacific Airlines; Công ty TNHH Nhiên liệu Hàng không Skypec; Công ty xây dựng công trình hàng không ACC-Bộ Quốc phòng.

        

Ban Tổ chức và lãnh đạo các đội chụp ảnh lưu niệm

Sau một ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 6 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 07 trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp sút xa, đánh đầu, tình huống cố định và phối hợp nhóm.

Đây là giải đấu thường niên hàng năm và cũng là dịp để đoàn viên công đoàn các đơn vị trong ngành Hàng không giao lưu, trao đổi hiểu biết lẫn nhau. Đặc biệt năm nay còn có sự giao lưu với một đơn vị đến từ Bộ Quốc phòng (Công ty xây dựng công trình hàng không ACC).

Kết thúc giải đấu, Đội Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đạt giải nhất, đội Công ty TNHH Nhiên liệu Hàng không Skypec đạt giải nhì và các đội Cục Hàng không Việt Nam; Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam; Công ty HK cổ phần Jetstar Pacific Airlines và Công ty xây dựng công trình hàng không ACC-Bộ Quốc phòng đồng giải ba.

       (Tin bài và ảnh: CĐCHK)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website