Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tổ chức Hội thao tháng Thanh niên năm 2024

Thứ Sáu, 22/03/2024 - 09:43 GMT+7

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024 của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, ngày 8/3 vừa qua, “Hội thao tháng Thanh niên năm 2024” đã được tổ chức trong không khí vui tươi với các bộ môn: Bóng đá nam sân 7, Bóng bàn, Cầu lông và Tennis đôi nam mở rộng.

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Thái Minh Hải, Chánh VP Đảng ủy TCT; ông Nguyễn Hồng Khánh, Phó Chánh VP Đảng ủy TCT; bà Đào Thị Trọng, Phó Chủ tịch Công đoàn Cảng, Phó Chánh VPĐĐ; ông Phùng Thanh Tú, Bí Thư Đoàn thanh niên Cảng, Trưởng Ban Tổ chức Hội Thao; các đồng chí là thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cảng. Đặc biệt là sự hiện diện của các VĐV, CĐV tham gia thi đấu ở các bộ môn tại “Hội Thao Tháng Thanh niên năm 2024”.

 
(Backgrop chính tuyên truyền “Hội thao Tháng Thanh niên năm 2024” của Đoàn Thanh niên Cảng HKQT Tân Sơn Nhất).

Chương trình được triển khai tại các sân thi đấu ở các khu vực khác nhau theo từng bộ môn. Công tác tổ chức đã được Đoàn Thanh niên Cảng họp bàn và triển khai hết sức nghiêm túc và đồng bộ. Các điều kiện về sân bãi, hậu cần, y tế... đã được chuẩn bị chu đáo.


Hội thao Tháng Thanh niên được triển khai đến toàn thể CBNV-NLĐ trong toàn Cảng; tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thi đua sôi nổi sau những giờ làm việc căng thẳng và nghiêm túc. Hội thao cũng là nơi cán bộ, nhân viên được gặp gỡ, giao lưu, kết nối tình bạn, tình đồng nghiệp và gắn kết hơn nữa những con người có chung một niềm đam mê, đó chính là thể thao.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 


(vietnamairport.vn)

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website