Đảm bảo thoát nước tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Ba, 24/09/2013 - 11:00 GMT+7

 Để đảm bảo tiêu thoát nước và chống ngập xung quanh khu vực sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, UBND TP HCM vừa chỉ đạo Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP bổ sung khối lượng tuyến kênh Hy Vọng vào thiết kế dự án cải tạo tuyến kênh này (thuộc Dự án tiêu thoát nước và giải quyết ô nhiễm kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên).

UBND quận Tân Bình cần sớm bàn giao mặt bằng để Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP triển khai thi công dự án Cải tạo mương Nhật Bản (đoạn từ tường rào sân bay đến công viên Gia Định); rà soát các trường hợp xây dựng lấn chiếm trên tuyến mương A41 để di dời, giải tỏa. Đồng thời Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cần kiểm tra, đôn đốc và kịp thời nhắc nhở các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện bảo dưỡng, nạo vét các tuyến mương phục vụ thoát nước cho toàn khu vực./.
                                                                             (giaothongvantai.com.vn)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Tin đã đưa
Áp lực càng lớn, quyết tâm "đi trước mở đường" càng cao

Áp lực càng lớn, quyết tâm "đi trước mở đường" càng cao (19/02/2026)

Nhân dịp Xuân mới Bính Ngọ 2026, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh đã có cuộc trao đổi về những thành tựu trong năm vừa qua mà Ngành đã đạt được cũng như phương hướng, nhiệm vụ và quyết tâm của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Xây dựng trong công cuộc "đi trước mở đường" cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Liên kết website