Cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không đối với hành khách hút thuốc lá trên tàu bay

Thứ Sáu, 10/03/2023 - 20:09 GMT+7

Thời hạn bị cấm vận chuyển bằng đường hàng không đối với ông L.V.T là 09 (chín) tháng, tính từ ngày 15/03/2023 đến hết ngày 14/12/2023.

Mới đây, Cục HKVN đã ra quyết định cấm vận chuyển có thời hạn đối với hành khách L .V. T có nơi ở hiện tại: Hoằng Thanh, Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã có  hành vi hút thuốc lá trên tàu bay  trên chuyến bay VJ244SGN-THD ngày 19/12/2022   không chấp hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Thời hạn bị cấm vận chuyển bằng đường hàng không đối với ông L.V.T là 09 (chín) tháng, tính từ ngày 15/03/2023 đến hết ngày 14/12/2023.

 

Cục HKVN yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và các hãng hàng không nước ngoài khai thác tại Việt Nam không được vận chuyển ông L. V. T trên  các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam theo thời hạn bị cấm vận chuyển nêu trên.

 

Đối với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam -CTCP, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cục yêu cầu chỉ đạo các đơn vị, bộ phận trực thuộc kiểm tra, đối chiếu chặt chẽ giấy tờ về nhân thân, nhận dạngcủa hành khách sử dụng đi tàu bay để phát hiện, ngăn chặn kịp thời đối với ông L.V. T theo thời hạn nêu trên. 

 

Cục giao Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam thông báo bằng văn bản đến Công an, Hải quan cửa khẩu hàng không để phối hợp; các hãng hàng không nước ngoài và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phục vụ kỹ thuật thương mại mặt đất thuộc địa bàn quản lý để thực hiện; kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện. Đồng thời yêu cầu Cảng vụ hàng không miền Bắc thông báo và gửi Quyết định này đến ông L. V. T./.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website