Vietnam Airlines, Vietjet Air vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ Sáu, 12/01/2024 - 08:54 GMT+7

Thông qua hoạt động này, các hãng hàng không Việt Nam mong muốn được đồng hành cùng với khách hàng “mang Tết về nhà”.

Tin từ Vietnam Airlines và Vietjet Air cho biết, từ ngày 11/1/2024 đến hết  ngày 24/02/2024 (tức ngày 01 tháng Chạp âm lịch năm Quý Mão đến hết ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Giáp Thìn), Vietnam Airlines và Vietjet Air  nhận chuyên chở cành mai, cành đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa.


Các cành mai, cành đào cần được buộc thành bó, kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm và mỗi bó không quá hai cành. Mỗi hành khách được mang theo 01 bó đào hoặc mai dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines (hoặc Pacific Airlines), Vietjet Air  khai thác. Mức giá cược vận chuyển là 450.000 đồng/01 bó chưa bao gồm thuế VAT.


Vietnam Airlines không nhận vận chuyển các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu/ bọc bầu đất dưới dạng hành lý ký gửi. Đồng thời hãng không áp dụng hành lý trả trước cho dịch vụ vận chuyển cành đào, cành mai.

Trường hợp cành đào, cành mai của khách hàng không được xác nhận dịch vụ trên hệ thống đặt giữ chỗ hành khách thì có thể được vận chuyển dưới dạng hàng hóa./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website