Vietnam Airlines và Jestar Pacific phục vụ khách quốc tế ở nhà ga mới sân bay Đà Nẵng

Thứ Năm, 11/05/2017 - 15:31 GMT+7

Tất cả các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Đà Nẵng của Vietnam Airlines và Jestar Pacific được chuyển khai thác từ nhà ga hành khách T1 sang nhà ga mới T2.


Những hành khách đầu tiên được phục vụ tại Nhà ga T2 - CHKQT Đà Nẵng

Vietnam Airlines thông báo, từ ngày 09/5/2017, tất cả các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Đà Nẵng được chuyển khai thác từ nhà ga hành khách T1 sang nhà ga mới T2. Việc chuyển đổi này nhằm đưa các quầy làm thủ tục quốc tế của Vietnam Airlines tập trung về một điểm riêng biệt, giúp cho hành khách thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục, gửi hành lý và lên tàu bay.
Tại nhà ga mới T2, sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Vietnam Airlines triển khai tổng số 22 quầy làm thủ tục cố định tại tầng 2, cánh trái nhà ga, trong đó có 03 quầy làm thủ tục cho khách hạng Thương gia là quầy số 20,21,22. Ngoài ra, Hãng có thể mở rộng thêm quầy làm thủ tục tại cánh phải khi cần, tùy theo thực tế khai thác. 
Quầy vé và quầy đại diện Vietnam Airlines nằm đối diện khu vực làm thủ tục của Hãng. Khu vực nhận hành lý của chuyến bay đến và quầy thông tin hành lý thất lạc được bố trí hợp lý tại khu vực cách ly đến ở tầng trệt. Ngoài ra, tại khu vực cách ly đi ở tầng 3 còn có phòng khách hạng Thương gia rộng 860m2 với sức chứa hơn 180 chỗ sẽ phục vụ các khách hàng thường xuyên và khách hạng thương gia của Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không quốc tế khai thác tại T2 Đà Nẵng.
Bên cạnh đó, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng cho biết, từ ngày 11/5/2017 tất cả các chuyến bay quốc tế đi và đến sân bay Đà Nẵng của Jetstar Pacific sẽ được chuyển sang phục vụ tại khu vực nhà ga mới T2, sân bay quốc tế Đà Nẵng. 
Hiện Jetstar Pacific và Jetstar Group đang có 24 chuyến bay quốc tế mỗi tuần đi và đến sân bay Đà Nẵng, bao gồm các chuyến bay thường lệ giữa Đà Nẵng – Đài Bắc, Đà Nẵng – Hồng Kông, Đà Nẵng – Singapore khai thác bởi Jetstar Asia.
Tất cả hành khách bay quốc tế của Jetstar xuất phát tại Đà Nẵng được phục vụ làm thủ tục tại quầy thủ tục số 42, 43, 44 của nhà ga mới T2. Hành khách quốc tế đến Đà Nẵng cũng sẽ hạ cánh và làm thủ tục nhập cảnh ở khu vực mới T2.
Đối với các chuyến bay quốc tế khi chuyển sang khai thác tại nhà ga mới T2 Đà Nẵng, thời gian mở quầy làm thủ tục vẫn được áp dụng là 03 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website