Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo

Thứ Tư, 10/11/2021 - 09:50 GMT+7

Sau các sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh và Chu Lai, Côn Đảo là sân bay nội địa thứ 9 được Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo.

Từ ngày 10 tháng 11 năm 2021, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Hành khách có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tự làm thủ tục trực tuyến qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. 

 

Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ.

 

Với khách không mang hành lý ký gửi, có thể đến thẳng cửa kiểm tra an ninh mà không cần phải vào quầy thủ tục của hãng tại sân bay để xác nhận. 

 

Với khách có mang hành lý ký gửi, thì sau khi nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến”, khách cần làm thủ tục gửi hành lý tại quầy trước khi đi tiếp đến cửa kiểm tra an ninh.

 

Thủ tục trực tuyến giúp chuyến đi của hành khách được thông suốt, liền mạch và nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản, đồng thời hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp./.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website