Vietnam Airlines lan tỏa vẻ đẹp đất nước trên kênh CNN và BBC

Thứ Sáu, 01/03/2019 - 14:39 GMT+7

Nhằm quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, đoạn phim quảng cáo của Hãng hàng không Quốc gia được trình chiếu với 8 phiên bản ngôn ngữ: Việt, Anh, Đức, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Thủ đô Hà Nội, vẻ đẹp của đất nước Việt Nam đã được lan tỏa rộng khắp qua đoạn phim quảng cáo mới của Vietnam Airlines trên hai kênh truyền hình hàng đầu thế giới - CNN (Hoa Kỳ) và BBC (Anh Quốc). Nhằm quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, đoạn phim quảng cáo của Hãng hàng không Quốc gia được trình chiếu với 8 phiên bản ngôn ngữ: Việt, Anh, Đức, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2, đoạn phim được phát sóng rộng rãi trên kênh truyền hình CNN và BBC khu vực châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ trong thời gian diễn ra hội nghị.Trong vòng một phút, những điểm đến nổi bật, thu hút của Việt Nam dần hiện ra qua mỗi thước phim: từ sông Mê Kông trù phù đến hang Sơn Đoòng huyền bí; từ Thành phố Hồ Chí Minh sôi động đến thành phố Đà Nẵng độc đáo; từ Vịnh Hạ Long kỳ vĩ đến Thủ đô Hà Nội trữ tình… Tất cả mở ra trước mắt du khách năm châu một đất nước Việt Nam thanh bình, tươi đẹp và ẩn chứa muôn vàn điều kỳ diệu.
Với vai trò là Hãng hàng không Quốc gia đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, Vietnam Airlines hy vọng đoạn phim sẽ khơi dậy ở mỗi du khách khát khao khám phá những địa danh, những nền văn hóa đậm đà bản sắc Việt. Trong bối cảnh “mảnh đất hình chữ S” đang trở thành điểm đến mới của châu Á, đoạn phim còn là lời khẳng định đầy tự hào của Vietnam Airlines về vẻ đẹp của đất nước và cam kết không ngừng hoàn thiện để xứng đáng là một trong những “hãng hàng không lớn được yêu thích nhất” trong khu vực.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Vietnam Airlines triển khai dịch vụ kiosk check-in tại nhiều sân bay nước ngoài

  Vietnam Airlines triển khai dịch vụ kiosk check-in tại nhiều sân bay nước ngoài (05/04/2019)

  Từ ngày 08/4/2019, hành khách của Vietnam Airlines xuất phát từ sân bay Heathrow (Anh) có thể tự làm thủ tục lên máy bay thông qua các kiosk đặt tại sân bay. Trước đó, Hãng cũng đã triển khai dịch vụ tương tự tại nhiều sân bay nước ngoài như Nhật Bản (Narita - Tokyo, Kansai, Fukuoka), Hàn Quốc (Incheon), Đức (Frankfurt) và 3 sân bay trong nước là Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất.

 • Cảng HKQT Nội Bài lần thứ 4 liên tiếp lọt top 100 sân bay tốt nhất thế giới

  Cảng HKQT Nội Bài lần thứ 4 liên tiếp lọt top 100 sân bay tốt nhất thế giới (01/04/2019)

  Nhờ những nỗ lực trong cải thiện chất lượng dịch vụ, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã 4 năm liên tiếp lọt top 100 sân bay tốt nhất thế giới.

 • Safety demo 2019 – Vietnam Airlines thay đổi cùng thế giới

  Safety demo 2019 – Vietnam Airlines thay đổi cùng thế giới (18/02/2019)

  Vietnam Airlines chính thức phát chiếu phim An toàn bay (Safety demo) mới trên tất cả các chuyến bay của hãng từ ngày 01/03/2019. Phim được sản xuất theo hình thức sáng tạo với bối cảnh là những địa danh nổi tiếng, đây cũng là xu hướng làm phim An toàn bay của nhiều hãng hàng không trên thế giới những năm gần đây nhằm thể hiện sinh động những lưu ý an toàn hàng không có phần khô khan, từ đó thu hút được sự chú ý của hành khách đối với loại thông tin đặc biệt quan trọng này.

Liên kết website