Vietnam Airlines, Jetstar Pacific lên kế hoạch tăng cường các chuyến bay dịp lễ Quốc khánh 2 tháng 9

Thứ Hai, 26/08/2019 - 16:00 GMT+7

Các hãng hàng không đã lên kế hoạch tăng cường các chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2 tháng 9.

Đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2 tháng 9, từ ngày 30 tháng 8 đến 2 tháng 9, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific sẽ cung ứng gần 242.000 chỗ trên toàn mạng bay nội địa.

Theo đó, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tăng thêm 15.000 chỗ so với thường lệ, nâng tải cung ứng toàn mạng nội địa lên gần 162.000 chỗ. Các đường bay được tăng cường chỗ nhiều nhất là giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc. Vietnam Airlines còn ưu đãi giảm 10% các mức giá hành trình nội địa và quốc tế khi mua vé trực tuyến tại www.vietnamairlines.com và ứng dụng di động Vietnam Airlines. Ưu đãi áp dụng cho khách xuất vé từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9, thực hiện hành trình trong thời gian từ 1 tháng 9 đến 31 tháng 12 có kèm theo các điều kiện về hạng đặt chỗ và không áp dụng cho các chuyến bay vào một số giai đoạn cao điểm.

Khách hàng nên mua vé trên website, ứng dụng di động hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, đồng thời yêu cầu xuất hóa đơn thanh toán để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific khuyến nghị hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại từ sớm, tăng cường sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, làm thủ tục qua điện thoại hoặc tự làm thủ tục tại các quầy ki ốt để tiết kiệm thời gian chờ đợi ở sân bay./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website