Vietjet vừa mở thêm đường bay mới kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các thành phố Perth và Adelaide, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia.
Đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Perth và Adelaide bắt đầu phục vụ khách hàng từ ngày 21/11/2023 với 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 6h35 (giờ địa phương), đến Perth lúc 14h20 (giờ địa phương) và sẽ tiếp tục bay đến Adelaide, hạ cánh tại Adelaide lúc 21h10 (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Chủ nhật.

Ở chiều ngược lại, chuyến bay khởi hành từ Adelaide lúc 7h25 (giờ địa phương), đến Perth lúc 8h55 (giờ địa phương) và khởi hành từ Perth lúc 9h55 (giờ địa phương), hạ cánh tại Thành phố Hồ Chí Minh lúc 15h40 (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Sáu.
Perth là thành phố lớn thứ 4 tại “xứ sở chuột túi”, thủ phủ của bang Tây Australia, với khí hậu tốt quanh năm, kinh tế phát triển với đa dạng văn hoá.… Đường bay mới của Vietjet sẽ tạo thuận lợi hơn bao giờ hết cho người dân, du khách di chuyển dễ dàng giữa thành phố lớn, năng động nhất Việt Nam với các đô thị hàng đầu tại Australia.
Vietjet dành tặng tất cả khách hàng cơ hội khám phá “xứ sở chuột túi” xinh đẹp với giá vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng từ 2-10/10/2023 tại website: www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air cho tất cả các đường bay kết nối TPHCM với Perth, Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney (Australia) cũng như các đường bay quốc tế của Vietjet với thời gian bay từ nay đến 29/3/2024.
Vietjet đồng loạt khai thác 5 đường bay kết nối với Cảng HKQT Liên Khương mang đến nhiều thuận tiện cho người dân, du khách.
Chiều ngày 16-8, tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, Sun PhuQuoc Airways (SPA) chính thức khai trương hai đường bay Hà Nội - Đồng Hới và Nha Trang - Đồng Hới, đưa Đồng Hới gia nhập mạng bay nội địa của Hãng.
Vietnam Airlines, Saigontourist Group và Distinction Hotels Group vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác 5 năm, nhân chuyến thăm cấp Nhà nước đến New Zealand của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Sáng ngày 28/8/2026, tại tỉnh Lai Châu, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Diễn tập vận hành cơ chế tìm kiếm cứu nạn hàng không năm 2026 (SAREX 2026).