Vietjet khai trương đường bay mới Việt Nam-Ấn Độ

Thứ Sáu, 22/04/2022 - 08:48 GMT+7

Chiều ngày 19/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet tổ chức Lễ công bố mở các đường bay mới đến Ấn Độ.

Theo đó, các đường bay mới mà Vietjet công bố bay đến Ấn Độ gồm Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Mumbai, Phú Quốc-New Delhi/Mumbai đã đánh dấu sự trở lại và mở rộng hoạt động của hãng tại đất nước 1,4 tỷ dân. Sự kiện công bố diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hạ viện Ấn Độ Om Birla, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái...

(Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Hạ viện Cộng hòa Ấn Độ Om Birla chứng kiến Lễ công bố mở các đường bay mới đến Ấn Độ của Vietjet Air. Ảnh: TTXVN)


Các đường bay từ Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh/ đến Mumbai được khai thác lần lượt từ ngày 2/6 và 3/6/2022 với tần suất 4 chuyến khứ hồi và 3 chuyến khứ hồi hằng tuần cho mỗi chặng. Đường bay Phú Quốc-Mumbai được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần; đường bay Phú Quốc-New Delhi với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, bắt đầu khai thác lần lượt từ ngày 8/9 và 9/9/2022. Đường bay TP.HCM/Hà Nội - New Delhi sẽ được khai thác lại lần lượt từ ngày 29/4 và 30/4 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần cho mỗi chặng bay./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website