Vietjet giảm tới 50% giá vé toàn mạng nội địa suốt năm 2021

Thứ Ba, 15/12/2020 - 15:24 GMT+7

Vietjet công bố chương trình khuyến mãi giảm tới 50% giá vé máy bay trên toàn mạng đường bay phủ khắp Việt Nam, không giới hạn khung giờ trong thời gian từ ngày 08 tháng 12 năm 2020 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Theo đó, Hành khách sẽ có thêm nhiều cơ hội đi đến các địa điểm du lịch trên cả nước thông qua chương trình giảm giá vé của hãng hàng không Vietjet Air. Hành khách mua vé khi nhập mã “ECONOW” sẽ được giảm ngay 50% giá vé hạng Eco (chưa bao gồm thuế, phí), mã “SKYBOSSNOW” sẽ được giảm ngay 30% giá vé hạng SkyBoss (chưa bao gồm thuế, phí) và mã “DELUXENOW” sẽ được giảm ngay 20% giá vé hạng Deluxe (chưa bao gồm thuế, phí) với thời gian bay từ 8/12/2020 đến 31/12/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Với đa dạng lựa chọn giờ bay, dịch vụ tiện ích, Vietjet mang tới những trải nghiệm bay tốt đẹp với nhiều bất ngờ thú vị từ các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m riêng có của hãng hàng không thế hệ mới.

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Vietjet lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay... Các chuyến bay của Vietjet đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Tất cả hành khách, phi hành đoàn, cán bộ nhân viên Vietjet đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh.

Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website