Thẻ bay không giới hạn, trợ thủ đắc lực cho doanh nhân dịp cuối năm

Thứ Tư, 16/12/2020 - 08:43 GMT+7

Nhằm giúp tối ưu hoá lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những doanh nhân bận rộn, Bamboo Airways đã ra mắt dòng thẻ bay không giới hạn - Bamboo Pass Dynamic

Do đặc thù công việc, doanh nhân được xếp vào nhóm hành khách có nhu cầu di chuyển nhiều, thường xuyên phải đi công tác xa, đột xuất. Đây cũng là nhóm khách có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không cao, cùng với việc đảm bảo các yếu tố như đúng giờ đúng chuyến, thoải mái tiện nghi, dịch vụ chu đáo.

Với dòng sản phẩm thẻ bay không giới hạn Bamboo Pass Dynamic chính là “trợ thủ” đắc lực của doanh nhân trong mùa cao điểm cuối năm. Đây là dòng thẻ không định danh, có thể mua chung theo nhóm, không cần trả thêm chi phí, chỉ cần đặt chỗ trước 3 tiếng đối với đường bay nội địa và 4 tiếng đối với đường bay quốc tế mà hãng đang khai thác, thời gian sử dụng linh hoạt trong 24 tháng.

Hai loại hạn mức thẻ Bamboo Pass Dynamic đang được phân phối là 15 triệu đồng và 30 triệu đồng. Ngoài ra, hãng tiếp tục triển khai sản phẩm Bamboo Pass Dynamic Mini với 2 mức giá 3 triệu đồng và 5 triệu đồng, sở hữu ưu đãi tương đồng với sản phẩm chính.

Ngoài ra, khi mua thẻ bay Bamboo Pass Dynamic của Bamboo Airways trên website www.bambooairways.com thanh toán qua cổng Ngân Lượng với giá trị giao dịch từ 3 triệu đồng, hành khách sẽ được hưởng lãi suất trả góp 0% và ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp cho tất cả các kỳ hạn (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng). Nếu thanh toán trên giao diện mobile app của hãng, khách hàng cũng được giảm thêm 15% giá vé. Chủ thẻ còn được ưu tiên truy cập trước 24h các chương trình khuyến mại của Bamboo Airways, với mức khuyến mại giá vé có thể lên đến 80%.

Đặc biệt, khách hàng mua thẻ còn được tặng quà lên đến 30% giá trị sản phẩm. Với thẻ có hạn mức 15 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1 vé khứ hồi nội địa, ngoại trừ đường bay đi/đến Côn Đảo, với giá trị quà tặng tới 4.400.000 đồng.

Trong khi đó, thẻ Dynamic hạn mức 30 triệu đồng sẽ được tặng ngay 2 vé khứ hồi nội địa, ngoại trừ đường bay đi/đến Côn Đảo hoặc 1 vé bay khứ hồi quốc tế trị giá 9.304.000 đồng.

Khi mùa lễ Tết cuối năm đang cận kề, các dòng thẻ đa năng của Bamboo Airways còn là một trong những gợi ý quà tặng cho đối tác hoặc người thân, giúp hành khách tăng cường trải nghiệm tối ưu trên các chuyến bay. Với tất cả những lợi điểm kể trên, Bamboo Pass Dynamic thực sự là chiếc thẻ hữu ích nên “bỏ túi” của các doanh nhân bận rộn./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website