Hãng hàng không Xiamen Airlines mở đường bay quốc tế tới Hà Nội

Thứ Tư, 19/04/2023 - 15:51 GMT+7

Hãng hàng không Xiamen Airlines bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên từ Hạ Môn - Trung Quốc đến Việt Nam qua Cảng HKQT Nội Bài.

Vào lúc 16h25 ngày 18/04/2023, chuyến bay của Hãng hàng không Xiamen Airlines chở 164 khách, khởi hành từ Hạ Môn – Trung Quốc đã hạ cánh an toàn tại Cảng HKQT Nội Bài, chính thức khai trương đường bay quốc tế thương mại thường lệ khứ hồi Hạ Môn – Hà Nội.

 
(Cảng HKQT Nội Bài thực hiện nghi thức phun vòi rồng chào đón chuyến bay của hãng hàng không Xiamen Airlines).

 

Đường bay Hạ Môn – Hà Nội (XMN-HAN) được Hãng hàng không Xiamen Airlines khai thác với tần suất 04 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ nhật, thời gian bay từ Hạ Môn đến Hà Nội khoảng hai giờ ba mươi phút. Với sự kiện khai trương đường bay mới, Xiamen Airlines là 01 trong 05 hãng hàng không có đường bay kết nối Hà Nội với Trung Quốc.

 

Hãng hàng không Xiamen Airlines có trụ sở chính đặt tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây là Hãng hàng không quốc tế thứ 02 trong năm 2023 mở mới đường bay thường lệ tới Hà Nội (trước đó có Hãng hàng không STARLUX AIRLINES), đánh dấu thủ đô Hà Nội tiếp tục là một trong những điểm đến an toàn và hấp dẫn đối với các Hãng hàng không quốc tế./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website