Hãng hàng không Pacific Airlines chuyên chở người dân tỉnh Quảng Nam trở về quê

Thứ Hai, 02/08/2021 - 14:18 GMT+7

Ngày 31 tháng 7 năm 2021, hãng hàng không Pacific Airlines đã vận chuyển gần 400 người dân Quảng Nam từ Thành phố Hồ Chí Minh về quê trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Ngoài việc Pacific Airlines triển khai các hoạt động tiếp nhận, vận chuyển hàng hóa phục vụ phòng chống dịch, thì hoạt động hỗ trợ vận chuyển đưa công dân trở về quê cũng được Pacific Airlines quan tâm, chung sức với cộng đồng.

 

Ngày 31 tháng 7 năm 2021, hai chuyến bay chuyên  chở gần 400 người dân Quảng Nam từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về quê được triển khai theo chương trình chung tay hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn ở Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, do Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam, Hội đồng hương Quảng Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và Pacific Airlines thực hiện.

(Người dân trên chuyến bay của hãng hàng không Pacific Airlines trở về quê. Ảnh: TTXVN/Vietnam+)

 

Ngay khi hạ cánh, toàn bộ người dân đã được tỉnh Quảng Nam và cơ quan chức năng hướng dẫn ra ôtô chờ sẵn và bố trí đưa về cách ly tập trung, bảo đảm quy trình khép kín phòng chống dịch. Toàn bộ người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên 2 chuyến bay trở về quê được hỗ trợ 100% chi phí vé, ăn ở và phí xét nghiệm trong thời gian cách ly.

 

Trước đó, hành khách cũng đã được thông báo và chủ động thực hiện xét nghiệm, có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 theo quy định của Cục hàng không Việt Nam.

 

Hiện các chuyến bay của Pacific Airlines đang được thực hiện phòng chống dịch ở mức cao nhất. Toàn bộ nhân viên phục vụ khai thác, tiếp xúc với hành khách cũng đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website