Giới thiệu du lịch và đường bay Hàn Quốc tới Nghệ An, Hà Tĩnh

Thứ Ba, 22/05/2018 - 15:26 GMT+7

Ngày 18/5, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Nghệ An tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch và đường bay Hàn Quốc năm 2018.

Tham dự hội thảo có ông Jung Chang Wook, Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Nghệ An, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An Nguyễn Mạnh Cường cùng đại diện hơn 40 đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa của hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Bắc miền Trung là khu vực tập trung các tỉnh có số dân lớn, diện tích rộng và văn hóa vùng miền đậm nét, có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Trên cơ sở đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình “Du lịch và đường bay tới Hàn Quốc” với mong muốn nhằm cung ứng những dịch vụ đa dạng, chất lượng và phù hợp nhu cầu khách hàng.

(Ảnh: sưu tầm)

Thị trường du lịch Hàn Quốc là một trong những thị trường đang được nhiều khách hàng ở Nghệ An lựa chọn, đặc biệt sau khi có chương trình phối hợp giữa Hàn Quốc và Chi hội lữ hành Nghệ An từ năm 2016. Trong năm nay, chương trình này sẽ được phát động từ tháng 6-12/2018 với nhiều loại hình du lịch mới như du lịch chăm sóc sắc đẹp, du lịch khen thưởng, du lịch khám phá.

Tại Nghệ An, đường bay nối chuyến từ Vinh đến Hàn Quốc đang được khai thác và triển khai thuận lợi. Bên cạnh đó, khách hàng được sử dụng nhiều tiện ích vượt trội ở các khâu làm thủ tục tại quầy ưu tiên, tiêu chuẩn hành lý bổ sung, sử dụng dịch vụ phòng chờ...

Trong hai năm trở lại đây, hàng nghìn khách du lịch Nghệ An đã đến Hàn Quốc./.

(Nguồn: TTXVN/Vietnam+)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Vietnam Airlines lan tỏa vẻ đẹp đất nước trên kênh CNN và BBC

  Vietnam Airlines lan tỏa vẻ đẹp đất nước trên kênh CNN và BBC (01/03/2019)

  Nhằm quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, đoạn phim quảng cáo của Hãng hàng không Quốc gia được trình chiếu với 8 phiên bản ngôn ngữ: Việt, Anh, Đức, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

 • Safety demo 2019 – Vietnam Airlines thay đổi cùng thế giới

  Safety demo 2019 – Vietnam Airlines thay đổi cùng thế giới (18/02/2019)

  Vietnam Airlines chính thức phát chiếu phim An toàn bay (Safety demo) mới trên tất cả các chuyến bay của hãng từ ngày 01/03/2019. Phim được sản xuất theo hình thức sáng tạo với bối cảnh là những địa danh nổi tiếng, đây cũng là xu hướng làm phim An toàn bay của nhiều hãng hàng không trên thế giới những năm gần đây nhằm thể hiện sinh động những lưu ý an toàn hàng không có phần khô khan, từ đó thu hút được sự chú ý của hành khách đối với loại thông tin đặc biệt quan trọng này.

 • Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay

  Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay (15/02/2019)

  Trong phiên bản ra mắt năm 2019, giao diện của ứng dụng Vietnam Airlines được cải tiến theo hướng hiện đại, dễ sử dụng và cập nhật xu hướng của các hãng hàng không lớn trên thế giới.

Tin đã đưa
Tuyên dương 30 đoàn viên thanh niên tiêu biểu ngành Hàng không

Tuyên dương 30 đoàn viên thanh niên tiêu biểu ngành Hàng không (25/03/2019)

Hòa trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2019, ngày 21/3/2019, BCH Đoàn thanh niên Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với BCH Đoàn thanh niên các đơn vị trong ngành Hàng không dân dụng Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Lễ tuyên dương thanh niên tiểu biểu ngành Hàng không dân dụng Việt Nam.

Liên kết website