Giới thiệu du lịch và đường bay Hàn Quốc tới Nghệ An, Hà Tĩnh

Thứ Ba, 22/05/2018 - 15:26 GMT+7

Ngày 18/5, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Nghệ An tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch và đường bay Hàn Quốc năm 2018.

Tham dự hội thảo có ông Jung Chang Wook, Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Nghệ An, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An Nguyễn Mạnh Cường cùng đại diện hơn 40 đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa của hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Bắc miền Trung là khu vực tập trung các tỉnh có số dân lớn, diện tích rộng và văn hóa vùng miền đậm nét, có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Trên cơ sở đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình “Du lịch và đường bay tới Hàn Quốc” với mong muốn nhằm cung ứng những dịch vụ đa dạng, chất lượng và phù hợp nhu cầu khách hàng.

(Ảnh: sưu tầm)

Thị trường du lịch Hàn Quốc là một trong những thị trường đang được nhiều khách hàng ở Nghệ An lựa chọn, đặc biệt sau khi có chương trình phối hợp giữa Hàn Quốc và Chi hội lữ hành Nghệ An từ năm 2016. Trong năm nay, chương trình này sẽ được phát động từ tháng 6-12/2018 với nhiều loại hình du lịch mới như du lịch chăm sóc sắc đẹp, du lịch khen thưởng, du lịch khám phá.

Tại Nghệ An, đường bay nối chuyến từ Vinh đến Hàn Quốc đang được khai thác và triển khai thuận lợi. Bên cạnh đó, khách hàng được sử dụng nhiều tiện ích vượt trội ở các khâu làm thủ tục tại quầy ưu tiên, tiêu chuẩn hành lý bổ sung, sử dụng dịch vụ phòng chờ...

Trong hai năm trở lại đây, hàng nghìn khách du lịch Nghệ An đã đến Hàn Quốc./.

(Nguồn: TTXVN/Vietnam+)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Thử nghiệm phương án phân luồng phục vụ hành khách giai đoạn cao điểm

  Thử nghiệm phương án phân luồng phục vụ hành khách giai đoạn cao điểm (18/01/2019)

  Từ 15/1 – 25/1/2019, Cảng HKQT Nội Bài áp dụng thử nghiệm Phương án điều chỉnh luồng tuyến phục vụ hành khách, ứng phó với tình trạng quá tải đột biến trong các khung giờ cao điểm của hoạt động bay quốc tế tại Nhà ga hành khách T2.

 • Trả lại hành khách quên hơn 230 triệu đồng trên máy bay

  Trả lại hành khách quên hơn 230 triệu đồng trên máy bay (09/11/2018)

  Tối ngày 8/11/2018, tại sân bay Tân Sơn Nhất, đại diện Jetstar Pacific đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tiền và túi xách cho chủ nhân sở hữu, được xác định là Ông Randy T người Mỹ gốc Việt đã bỏ quên trên máy bay.

 • Cục trưởng Cục HKVN gửi thư khen nhân viên của VIAGS

  Cục trưởng Cục HKVN gửi thư khen nhân viên của VIAGS (07/11/2018)

  Việc hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo khi tìm kiếm hành lý thất lạc của hành khách Cao Thị Như Lan đã được Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng gửi thư khen ngợi tinh thần tận tâm và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của các nhân viên Vũ Hoàng Hải, Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phạm Hồng Giang, Nguyễn Thị Mây nói riêng và Công ty VIAGS nói chung.

Liên kết website