Đà Nẵng đón hai chuyến bay quốc tế đầu tiên trong tình hình mới

Thứ Hai, 28/03/2022 - 10:53 GMT+7

Hai chuyến bay từ Singapore và Bangkok (Thái Lan) hạ cánh tại thành phố Đà Nẵng trong ngày 27/3 đã chính thức nối lại các đường bay quốc tế đến với Đà Nẵng sau hai năm bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19.

Vào lúc 11 giờ 5 phút ngày 27/3/2022, chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Singapore số hiệu SQ172 chở theo 160 hành khách đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, đánh dấu việc mở lại đường bay quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch Covid-19. Cùng  ngày, chuyến bay VZ960 hành trình Bangkok – Đà Nẵng của Thai Vietjet đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng với khoảng 150 hành khách.


(Những vị khách đầu tiên trên chuyến bay từ Singapore hạ cánh đến Đà Nẵng).

Tại lễ đón các hành khách khi máy bay hạ cánh, đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đến tặng hoa, quà chúc mừng những vị khách quốc tế đầu tiên đến với thành phố khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

 

Cùng với những chính sách mở cửa du lịch quốc tế của Chính phủ, ngành hàng không và du lịch Đà Nẵng đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực khi có 9 hãng hàng không dự kiến mở lại 10 đường bay quốc tế, kết nối du lịch Đà Nẵng với các thị trường: Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ trong năm 2022./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website