Bamboo Airways thực hiện bay thẳng giữa TP.HCM và Melbourne

Thứ Hai, 21/02/2022 - 17:03 GMT+7

Ngày 19, 20/2/2022, hãng hàng không Bamboo Airways đã thực hiện chuyến bay thẳng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Melbourne, Australia.

Chuyến bay thẳng khứ hồi Thành phố Hồ Chí Minh-Melbourne của Bamboo Airways đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai thành phố xuống chỉ còn xấp xỉ 8 giờ bay, tiết kiệm đến 8 giờ so với các chuyến bay quá cảnh.

Các chuyến bay được Bamboo Airways khai thác trên dòng tàu thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner, tiết kiệm nhiên liệu với nhiều tiện ích, dịch vụ.

Đây là cột mốc tiếp theo của Bamboo Airways trong lộ trình xúc tiến đường bay thẳng Việt Nam-Australia đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận các dịch vụ hàng không được định hướng chuẩn 5 sao quốc tế của Bamboo Airways.Bên cạnh đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh-Melbourne, hãng cũng lên kế hoạch mở thêm đường bay kết nối các thành phố lớn của Việt Nam và Australia.

Trước đó, tháng 12/2021, tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Australia, Bamboo Airways đã công bố đường bay thẳng Việt Nam-Australia; ký kết các thỏa thuận hỗ trợ với sân bay Melbourne và bang Victoria  nhằm xúc tiến các đường bay thẳng kết nối hai nước do hãng vận hành./.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website