Bamboo Airways mở đường bay thẳng tới Đức ngay trong tháng 7 năm 2020

Thứ Tư, 04/03/2020 - 09:26 GMT+7

Sau đường bay thẳng tới Cộng hòa Séc dự kiến khai thác từ 29 tháng 3 tới, Bamboo Airways tiếp tục lên kế hoạch mở 2 đường bay thẳng tới Đức từ tháng 7 năm 2020.

Bamboo Airways vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với sân bay Munich (Đức) nhằm xúc tiến mở hai đường bay thẳng kết nối Munich - thành phố lớn thứ ba của Đức với Thủ đô Hà Nội và TP HCM.

Dự kiến, hai đường bay thẳng sẽ đi vào vận hành vào tháng 7 năm 2020, tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/ tuần đối với đường bay Hà Nội - Munich, 2 chuyến khứ hồi/tuần đối với đường bay TPHCM - Munich. Hai đường bay thẳng này sẽ được vận hành bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, dòng máy bay thân rộng hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất ở hiện tại với nhiều tiện ích, dịch vụ vượt trội.

Sân bay Munich cam kết hỗ trợ tối đa các điều kiện đảm bảo an toàn và an ninh hàng không cho các đường bay thẳng này. Thông tin về vận tải hàng không, công nghiệp du lịch, các dự án vận tải và du lịch giữa Việt Nam và Đức cũng sẽ thường xuyên được trao đổi và cung cấp để hỗ trợ sự phát triển của các đường bay thẳng.

Lãnh đạo Bamboo Airways và sân bay Munich trao Biên bản ghi nhớ


Sân bay Munich là cửa ngõ chính của thành phố Munich - thành phố lớn thứ ba của Đức sau Berlin và Hamburg, và là một trong những trung tâm kinh tế, giao thông và văn hóa quan trọng nhất của quốc gia này. Là sân bay lớn thứ hai ở nước Đức, Munich cũng là sân bay đạt chuẩn 5 sao duy nhất ở châu Âu. Năm 2019, sân bay phục vụ 48 triệu hành khách trên 417.000 chuyến bay, đưa hành khách đến 75 quốc gia và 254 điểm đến trên toàn thế giới.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website