Bamboo Airways đồng loạt mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

Thứ Tư, 30/09/2020 - 08:30 GMT+7

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2020, chuyến bay mang số hiệu QH1031 của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo, đưa hành khách bay thẳng từ Hà Nội tới Côn Đảo bằng tàu bay Embraer 195 hiện đại.

Đây là chuyến bay thương mại kết nối tới Côn Đảo đầu tiên của Bamboo Airways, mở màn cho 3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh tới Côn Đảo mà hãng khai thác bắt đầu từ ngày 29 tháng 9 năm 2020.

Với 3 đường bay mới này, Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên trong lịch sử hàng không nội địa mở cùng lúc nhiều đường bay thẳng tới Côn Đảo, đồng thời là hãng hàng không đầu tiên vận hành dòng máy bay phản lực hiện đại Embraer 195 tại Việt Nam.

(Ảnh: TTXVN/Vietnam+)

Hiện Bamboo Airways đang khai thác 3 đường bay thẳng Côn Đảo với tần suất lần lượt Hà Nội-Côn Đảo 2 chuyến khứ hồi/ngày, Hải Phòng-Côn Đảo một chuyến khứ hồi/ngày, Vinh-Côn Đảo 3 chuyến khứ hồi/tuần. Tần suất chung có thể tăng dần tùy theo nhu cầu của hành khách trong và ngoài nước.

Hãng cũng ưu tiên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hướng về cội nguồn, bao gồm tặng vé miễn phí các cựu chiến binh, ưu đãi giảm giá 50% cho thân nhân của các liệt sĩ đã chiến đấu tại Côn Đảo và cho thành viên các tổ chức đến hoạt động từ thiện đóng góp cho Côn Đảo...

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website