Ngành hàng không Việt Nam cùng chung tay hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022.

Thứ Ba, 24/05/2022 - 08:18 GMT+7

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hàng năm do Thủ tướng Chính phủ phát động nhằm góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.

Chủ đề năm nay được chọn là “Quản lý, vận hành, khai thác bền vững công trình cấp nước và vệ sinh nông thôn”với mục đích nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia, cam kết của gia đình, cộng đồng, ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và chính quyền địa phương về tầm quan trọng của việc quản lý khai thác, vận hành công trình cấp nước, bền vững để bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Mặt khác, kêu gọi người dân cùng hành động để người dân có đủ và dùng nước sạch một cách hiệu quả, đảm bảo vệ sinh và thực hành tốt vệ sinh cá nhân, phòng chống dịch bệnh.

(Ảnh: Tạp chí Tài chính)

Các hoạt động được ưu tiên thực hiện hưởng ứng:

Tuyên truyền, phổ biến tới công chức, viên chức, người lao động các mục tiêu, nội dung về cấp nước sạch với chủ đề, thông điệp của năm. Tiến hành các hoạt động truyền thông, giáo dục phù hợp nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng về sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân để nâng cao sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

Thời gian tổ chức phát động và hưởng ứng từ ngày 29/4/2022 đến ngày 06/5/2022 và kéo dài đến Ngày Môi trường thế giới 05/6/2022./.

(Phòng KHCN và MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website