Triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam 2022 (VIAE 2022)

Thứ Năm, 15/09/2022 - 14:07 GMT+7

Sáng ngày 15/9/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam (VIAE 2022) với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”. Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Hồ Minh Tấn đã tham dự triển lãm.

Triển lãm diễn ra từ ngày 15/9-17/9, là nơi trưng bày, giới thiệu và tìm hiểu, cập nhật những dịch vụ, sản phẩm, công nghệ tiên tiến; giáo dục đào tạo hàng không, dịch vụ hàng không, mô hình máy bay của các doanh nghiệp trong và ngoài nước; các đơn vị sản xuất phục vụ ngành hàng không…

(Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Hồ Minh Tấn phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm VIAE 2022).

Phát biểu lại buổi lễ khai mạc, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Hồ Minh Tấn đánh giá, sự kiện này là điều kiện để các hãng hàng không, các doanh nghiệp, các tổ chức hàng không Việt Nam gặp gỡ, giao lưu, triển lãm các sản phẩm, mang lại hình ảnh của mình tới cộng đồng quốc tế và hàng không thế giới. Năm 2022 cũng là năm kỷ niệm 25 năm ngành hàng không Việt Nam đạt được chỉ số an toàn cao; không xảy ra tai nạn hàng không, không gây thiệt hại về tài sản và tính mạng của hành khách. Đây là sự nỗ lực của cả ngành đáng được ghi nhận.

Phó Cục trưởng Hồ Minh Tấn hy vọng triển lãm sẽ mang lại những giá trị, hình ảnh tốt đẹp về ngành hàng không Việt Nam an toàn, năng động tới bạn bè quốc tế. Qua đó, giúp các doanh nghiệp tiếp tục vươn lên mạnh mẽ sau đại dịch, góp phần hiện đại hóa ngành hàng không Việt Nam ngang tầm với khu vực và quốc tế…/.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Lập tổ công tác nghiên cứu, đầu tư khai thác một số cảng hàng không

  Lập tổ công tác nghiên cứu, đầu tư khai thác một số cảng hàng không (25/09/2022)

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 1121/QĐ-TTg thành lập Tổ công tác nghiên cứu, đánh giá tổng thể khả năng khai thác hàng không dân dụng.

 • Khắc phục tình trạng cán bộ, công chức nghỉ việc

  Khắc phục tình trạng cán bộ, công chức nghỉ việc (23/09/2022)

  Đây là thông tin được đưa ra trong công văn số 4536/BNV-TCBC của Bộ Nội vụ gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc khắc phục tình trạng cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc, thôi việc.

 • Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền trong quản lý nhà nước

  Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền trong quản lý nhà nước (23/09/2022)

  Thực hiện Nghị quyết 04 của Chính phủ về đẩy mạnh phân cấp, phân quyền trong quản lý nhà nước, vừa qua, Bộ trưởng Ngyễn Văn Thể đã chủ trì cuộc họp kiểm điểm tiến độ xây dựng các đề án phân cấp, phân quyền các lĩnh vực: Hàng hải, Đường thủy nội địa, đường sắt, hàng không.

Liên kết website