Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân
dân, theo chỉ đạo của Cục Hàng không Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia -
Vietnam Airlines đã triển khai bổ sung tăng chuyến Tết
hàng ngày từ 27 tháng Chạp đến 30 tháng Chạp trên đường bay Tp. Hồ Chí Minh-Hà
Nội (dự kiến khởi hành lúc 16 giờ 00 hàng ngày); Jetstar Pacific tăng 02 chuyếnTp.
Hồ Chí Minh-Hà Nội (01 chuyến 26 tháng Chạp, 01 chuyến 28 tháng Chạp);Vietjet
đang có kế hoạch đưa thêm 01 tàu bay thuê ướt, dự kiến vào Việt Nam ngày 27
tháng Chạp để khai thác tăng chuyến phục vụ hành khách dịp Tết.
Thông tin chi tiết được các hãng
hàng không công bố trên trang thông tin điện tử, hành khách có thể theo dõi,cập
nhật hàng ngày.
Cục Hàng không Việt Nam đang tiếp tục chỉ đạo, phối hợp với các hãng hàng không Việt Nam tập trung nguồn lực đảm bảo nhu cầu đi lại của nhân dân, trước và sau Tết Nguyên đán 2018./.
Tin từ Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Liên Khương, sáng ngày 23/7, Cảng đã chính thức bước vào đợt bay kiểm tra, hiệu chuẩn hệ thống dẫn đường và đèn tín hiệu hàng không sau khi nhận được văn bản chấp thuận từ Cục HKVN.
Những đường băng đã thành hình, nhà ga hành khách đang hoàn thiện, hệ thống điều hành bay và các công trình phụ trợ lần lượt rõ diện mạo. Toàn cảnh cảng HKQT Long Thành đang rõ nét khi 4 dự án thành phần cùng bước vào chặng nước rút.
Bộ Xây dựng vừa công bố thủ tục hành chính được ban hành mới, sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực quản lý hoạt động bay thuộc phạm vi quản lý của Bộ Xây dựng.
Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi vừa tổ chức thành công diễn tập Phương án Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2026.