Phó Cục trưởng Phạm Văn Hảo- đại diện Bên mời thầu chủ trì Hội nghị. Phó Cục trưởng Phạm Văn Hảo- đại diện Bên mời thầu chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Vụ: Pháp chế, Kế hoạch Đầu tư, Kết cấu hạ tầng giao thông, Tài chính và Cục Quản lý đầu tư xây dựng Bộ Giao thông vận tải; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Cục Hàng không Việt Nam, Cảng vụ hàng không miền Nam cùng các Nhà đầu tư quan tâm đến Dự án.


Tại Hội nghị, các nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm lớn đến Dự án thông qua các câu hỏi và những chia sẻ liên quan trực tiếp đến Dự án.
Bên mời thầu đã giải đáp nhiều câu hỏi của các Nhà đầu tư, đặc biệt là các yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm, yêu cầu về kỹ thuật, điều kiện hợp đồng, các thắc mắc, đề xuất, kiến nghị liên quan đến Hồ sơ mời thầu của Dự án này.

Thông qua Hội nghị, các Nhà đầu tư hiểu rõ hơn yêu cầu của hồ sơ mời thầu để chuẩn bị hồ sơ dự thầu chất lượng và Bên mời thầu có điều kiện chọn lựa được nhà thầu có năng lực tốt nhất, bảo đảm thực hiện gói thầu của Dự án theo đúng mục tiêu đặt ra./.
Các quốc gia ASEAN đã đạt nhiều đồng thuận quan trọng về bảo đảm an toàn, an ninh và thúc đẩy phát triển bền vững ngành hàng không, thông qua các phiên thảo luận chuyên sâu trong khuôn khổ hội nghị khu vực.
Chiều ngày 29/4, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã chủ trì cuộc họp về tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm 2026 đến nay, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới của Bộ Xây dựng.
Hôm nay (29/4), Cảng hàng không quốc tế Nội Bài bước vào giai đoạn cao điểm khi dự kiến phục vụ khoảng 113 nghìn lượt khách và 662 lượt chuyến bay.
Trong hai ngày 28 và 29/04/2026, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức “Hội thảo chuyên đề về công tác quản lý duy trì điều kiện an toàn khai thác trong lĩnh vực khai thác cảng và phục vụ mặt đất”.