Dừng việc thực hiện tăng cường an ninh cấp độ I

Thứ Bảy, 22/03/2014 - 22:11 GMT+7

 Ngày 21/3, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành văn bản số 3110/BGTVT-VT về việc dừng việc thực hiện tăng cường an ninh cấp độ I và trở về chế độ thông thường.

 
Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cảng vụ hàng không và các hãng hàng không khai thác tại các cảng hàng không Việt Nam dừng áp dụng các biện pháp tăng cường an ninh cấp độ I từ 01h00 ngày 22/3 và trở lại chế độ thông thường.
 
Các cảng vụ hàng không và các hãng hàng không tăng cường kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách đi tàu bay nhằm kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm về an ninh hàng không để kịp thời xử lý./.


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Tin đã đưa
Cẩn trọng nới quy hoạch để đón loạt cảng hàng không mới

Cẩn trọng nới quy hoạch để đón loạt cảng hàng không mới (19/05/2026)

Quy hoạch Tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không toàn quốc thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ được rà soát, cập nhật sớm để có thể bổ sung các sân bay mới nhưng vẫn phải bảo đảm nguyên tắc khoa học, đồng bộ, tránh tạo gánh nặng đầu tư và lãng phí nguồn lực xã hội.

Liên kết website