Điều chỉnh thời gian cách ly tập trung từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày

Thứ Sáu, 18/06/2021 - 13:46 GMT+7

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các Cảng vụ hàng không khu vực, các hãng hàng không và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc điều chỉnh thời gian cách ly tập trung từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày.

Theo đó, việc cách ly y tế và chuyên chở các nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao nước ngoài và thân nhân nhập cảnh Việt Nam, công dân Việt Nam được điều chỉnh thời gian cách ly tập trung đối với các trường hợp phải cách ly từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ ngày 05 tháng 5 năm 2021 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.


(Ảnh minh họa)

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không chuyên chở các nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao nước ngoài và thân nhân nhập cảnh Việt Nam, công dân , lao động Việt Nam có nhu cầu về nước được thực hiện đúng theo các quy định hiện hành về phòng, chống dịch Covid-19.

Cục cũng yêu cầu Tổng công ty Quản lý  bay Việt Nam hủy bỏ NOTAM số A1090/21; các Cảng vụ hàng không khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam thông báo đến các hãng hàng không, các cơ quan và đơn vị hoạt động trên địa bàn biết và thực hiện./.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website