Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam hỗ trợ Cục Hàng không Việt Nam kinh phí phòng chống dịch Covid-19

Thứ Ba, 01/06/2021 - 08:16 GMT+7

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2021, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt trực tiếp thăm hỏi, trao hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 tới Cục Hàng không Việt Nam.

Ông Đỗ Nga Việt đánh giá cao nỗ lực của Cục Hàng không Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Đây cũng là lĩnh vực tuyến đầu, có nguy cơ lây lan dịch cao. Vì thế, việc chủ động các phương án ứng phó với các tình huống xấu là rất cần thiết, nhất là duy trì, bố trí nhân lực thường xuyên tại các vị trí thiết yếu như lực lượng không lưu, đảm bảo an toàn bay là cần thiết...

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cũng lưu ý, bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, Cục Hàng không Việt Nam cần có phương án thông tin, tuyên truyền nếu không may xảy ra trường hợp người lao động bị lây nhiễm, tránh kì thị và quan tâm, chia sẻ, động viên họ như đối với người lao động bị ốm đau.

(Công đoàn GTVT Việt Nam Hỗ trợ CBCCNLĐ Cục Hàng không Việt Nam kinh phí phòng chống dịch Covid-19)


Từ nguồn Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Nga Việt trao hỗ trợ Cục Hàng không Việt Nam 50 triệu đồng để tăng cường phòng, chống dịch.

Thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Cục trưởng Đinh Việt Thắng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự động viên của Quỹ cũng như tình cảm của cán bộ công nhân viên toàn ngành đối với người lao động tuyến đầu, đồng thời cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí trên đúng đối tượng, thiết thực, hiệu quả.

(Công đoàn Cục HKVN hỗ trợ các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19)

Nhân tháng công nhân (Tháng 5/2021), đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đã trao số tiền 50 triệu đồng cho các đơn vị: cảng vụ miền Bắc (10 triệu); cảng vụ miền Nam (10 triệu); cảng vụ miền Trung (10 triệu); Khối cơ quan Cục HKVN (10 triệu đồng); Trung tâm Y tế Hàng không (5 triệu đồng); Học viện HKVN (5 triệu đồng) để mua các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website