Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ Hai, 05/03/2018 - 09:08 GMT+7

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể đã gửi thư chúc mừng các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành GTVT. 
Trang Thông tin điện tử Cục Hàng không Việt Nam trân trọng đăng toàn văn bức thư này.

 

Bộ Giao thông vận tải

Kính gửi: Các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành GTVT

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi xin gửi tới tất cả các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành Giao thông vận tải trên khắp mọi miền đất nước lòng biết ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Kính thưa các đồng chí!

 

Suốt 73 năm qua, ở bất cứ vị trí công tác nào, các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động luôn thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những đóng góp của các đồng chí đã góp phần quan trọng để tạo nên những thành tích chung mà ngành giao thông vận tải đã đạt được trong thời kỳ kháng chiến trước đây, cũng như giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

 

Trong những năm kháng chiến, thống nhất đất nước, hàng vạn nữ thanh niên xung phong ngành Giao thông vận tải đã hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân của mình nơi những tuyến lửa ác liệt nhất, đã góp phần làm nên những trang sử vẻ vang của ngành Giao thông vận tải và của cả dân tộc.

Ngày nay đội ngũ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động đang tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và truyền thống “Đi trước, mở đường” của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giao thông vận tải, để thi đua lao động sản xuất, xây dựng nên những con đường, bến cảng, sân bay…, để mạch máu giao thông của đất nước luôn được thông suốt nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội.

 

Giờ đây, đội ngũ cán bộ nữ ngành giao thông vận tải không chỉ làm việc trong các lĩnh vực đặc thù, mà còn tham gia vào hầu hết các hoạt động quản lý, nghiên cứu, sản xuất, xây dựng của ngành giao thông vận tải. Mặc dù nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động trong ngành phải lo toan công việc gia đình hàng ngày để thực hiện trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình, nhưng vẫn khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đóng góp phần quan trọng vào những thành tích mà Ngành đã đạt được.

 

Tôi  rất hy vọng  rằng, trong thời gian tới, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành Giao thông vận tải, nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động sẽ có điều kiện lao động, làm việc tốt hơn và có những đóng góp, cống hiến ngày càng nhiều hơn cho ngành Giao thông vận tải và cho đất nước.

 

Một lần nữa, tôi xin chúc tất cả các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới.

 

Chào thân ái!

 

Nguyễn Văn Thể

Ủy viên BCH Trung ương Đảng

Bộ trưởng Bộ GTVT

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Ngành Hàng không bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán

  Ngành Hàng không bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán (12/11/2018)

  Triển khai công tác bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân đặc biệt dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2019, Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) đã ban hành Chỉ thị về việc triển khai công tác bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2019.

 • Cục HKVN tham dự Hội nghị lần thứ 55 các Cục trưởng hàng không dân dụng châu Á – Thái Bình Dương

  Cục HKVN tham dự Hội nghị lần thứ 55 các Cục trưởng hàng không dân dụng châu Á – Thái Bình Dương (30/10/2018)

  Từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 10 năm 2018,nhận lời mời của Cục Hàng không Fiji và được sự đồng ý của Bộ Giao thông vận tải, Đoàn công tác Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) do Cục trưởng Đinh Việt Thắng làm Trưởng đoàn cùng đại diện Cục Hàng không Việt Nam, các Cảng vụ hàng không, Tổng công ty Quản lý Việt Nam (VATM), Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã tham dự Hội nghị lần thứ 55 các Cục trưởng hàng không dân dụng khu vực châu Á-TBD (DGCA55) được tổ chức tại Nadi, Fiji.

 • Hàng không Việt Nam xếp hạng cao nhất về an toàn

  Hàng không Việt Nam xếp hạng cao nhất về an toàn (22/10/2018)

  Vừa qua, Airlineratings.com là website uy tín thế giới về việc đánh giá mức độ an toàn, chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu đã đánh giá và xếp hạng 3 hãng hàng không của Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đạt mức an toàn cao nhất (7/7 sao) là minh chứng khích lệ đối với công tác an toàn của ngành Hàng không Việt Nam.

Liên kết website