Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ Hai, 05/03/2018 - 09:08 GMT+7

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể đã gửi thư chúc mừng các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành GTVT. 
Trang Thông tin điện tử Cục Hàng không Việt Nam trân trọng đăng toàn văn bức thư này.

 

Bộ Giao thông vận tải

Kính gửi: Các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành GTVT

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi xin gửi tới tất cả các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành Giao thông vận tải trên khắp mọi miền đất nước lòng biết ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Kính thưa các đồng chí!

 

Suốt 73 năm qua, ở bất cứ vị trí công tác nào, các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động luôn thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những đóng góp của các đồng chí đã góp phần quan trọng để tạo nên những thành tích chung mà ngành giao thông vận tải đã đạt được trong thời kỳ kháng chiến trước đây, cũng như giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

 

Trong những năm kháng chiến, thống nhất đất nước, hàng vạn nữ thanh niên xung phong ngành Giao thông vận tải đã hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân của mình nơi những tuyến lửa ác liệt nhất, đã góp phần làm nên những trang sử vẻ vang của ngành Giao thông vận tải và của cả dân tộc.

Ngày nay đội ngũ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động đang tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và truyền thống “Đi trước, mở đường” của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giao thông vận tải, để thi đua lao động sản xuất, xây dựng nên những con đường, bến cảng, sân bay…, để mạch máu giao thông của đất nước luôn được thông suốt nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội.

 

Giờ đây, đội ngũ cán bộ nữ ngành giao thông vận tải không chỉ làm việc trong các lĩnh vực đặc thù, mà còn tham gia vào hầu hết các hoạt động quản lý, nghiên cứu, sản xuất, xây dựng của ngành giao thông vận tải. Mặc dù nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động trong ngành phải lo toan công việc gia đình hàng ngày để thực hiện trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình, nhưng vẫn khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đóng góp phần quan trọng vào những thành tích mà Ngành đã đạt được.

 

Tôi  rất hy vọng  rằng, trong thời gian tới, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành Giao thông vận tải, nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động sẽ có điều kiện lao động, làm việc tốt hơn và có những đóng góp, cống hiến ngày càng nhiều hơn cho ngành Giao thông vận tải và cho đất nước.

 

Một lần nữa, tôi xin chúc tất cả các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới.

 

Chào thân ái!

 

Nguyễn Văn Thể

Ủy viên BCH Trung ương Đảng

Bộ trưởng Bộ GTVT

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Hội nghị đối thoại doanh nghiệp vận tải hàng không 2019

  Hội nghị đối thoại doanh nghiệp vận tải hàng không 2019 (15/05/2019)

  Ngày 13/5/2019, Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp vận tải hàng không 2019 dưới sự chủ trì của Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng. Đây là hoạt động nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

 • Nghiên cứu nâng công suất sân bay Nội Bài lên 80 - 100 triệu khách/ năm

  Nghiên cứu nâng công suất sân bay Nội Bài lên 80 - 100 triệu khách/ năm (25/04/2019)

  Cục Hàng không Việt Nam và Công ty ADPi ký bản ghi nhớ hợp tác dự án nghiên cứu phương án mở rộng và lập quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài.

 • Diễn đàn hợp tác hàng không dân dụng Việt Nam – Hà Lan lần 3

  Diễn đàn hợp tác hàng không dân dụng Việt Nam – Hà Lan lần 3 (16/04/2019)

  Ngày 9/4/2019, Cục Hàng không Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam tổ chức Diễn đàn hợp tác hàng không dân dụng Việt Nam – Hà Lan lần 3 với chủ đề “Kết nối cảng hàng không và thành phố sân bay trong mô hình vận tải đa phương thức” tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

Liên kết website