Triển lãm máy bay không người lái tại Hàn Quốc

Thứ Ba, 17/12/2019 - 10:14 GMT+7

Đến với triển lãm, du khách sẽ được chứng kiến những thành tựu của ngành công nghiệp máy bay không người lái tại Hàn Quốc, hướng sự phát triển của ngành công nghệ này trong tương lai.

Triển lãm máy bay không người lái với chủ đề “Ngành công nghiêp máy bay không người lái, chuyến bay đến một thời đại mới” đã khai mạc ngày 11 tháng 12 tại Trung tâm triển lãm thành phố IIsan Kintex 1.

Triển lãm do Bộ đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc (MOLIT) tổ chức nhằm tạo cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ ngành công nghiệp máy bay không người lái cũng như việc sử dụng máy bay không người lái ở Hàn Quốc.

Các loại máy bay không người lái được trưng bày tại triển lãm

MOLIT  đã tích cực theo đuổi kế hoạch sớm nhằm thương mại hóa các công nghệ chế tạo máy bay không người lái ưu việt và mở rộng ngành này bằng các quy định linh hoạt, hỗ trợ tài chính và kết nối cung cầu. Bên cạnh đó, MOLIT cũng liên tục hỗ trợ đội ngũ vận hành máy bay không người lái đặc thù cho các dự án cần thiết để thúc đẩy việc sử dụng máy bay không người lái trong các lĩnh vực như quốc phòng, an ninh, môi trường, an toàn, đo lường…

Tại đây, các nhà chế tạo và đào tạo sử dụng đã giới thiệu nhiều mẫu máy bay không người lái sử dụng cho các mục đích khác nhau như giám sát môi trường, phát hiện chữa cháy rừng, bảo vệ bờ biển, khảo sát đất đai.

MOLIT cũng công bố kết quả thử nghiệm sử dụng máy bay không người lái trong khu vực đô thị. Trước đây, loại phương tiện này thường được sử dụng ở khu ngoại ô Hàn Quốc./.

(Nguồn: TTXVN/Vietnam+)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website