TransNusa là hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất tại Đông Nam Á

Thứ Năm, 23/11/2023 - 11:04 GMT+7

Hãng hàng không giá rẻ TransNusa của Indonesia đã trở thành hãng hàng không phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Hãng này đã phát triển và khai trương 4 đường bay quốc tế trong 8 tháng qua.

Từ một hãng hàng không giá rẻ nội địa, TransNusa đã tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh sang các tuyến quốc tế.


Giám đốc điều hành tập đoàn TransNusa, ông Datuk Bernard Francis, người đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kế hoạch kinh doanh và lộ trình tăng trưởng của hãng hàng không cho biết, TransNusa đã trở thành hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á nhờ kế hoạch kinh doanh được xây dựng và triển khai nhanh chóng sau đại dịch Covid-19.Việc khai trương đường bay quốc tế Jakarta – Singapore ngày 12/11 diễn ra sau khi TransNusa khai trương đường bay Jakarta- Quảng Châu vào ngày 16/11. TransNusa trở thành hãng hàng không thứ hai của Indonesia nhận được sự chấp thuận của để bắt đầu các chuyến bay theo lịch trình đến Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc.


Kể từ tháng 4/2023, TransNusa đã giới thiệu và triển khai các chuyến bay tới một số thành phố lớn ở Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương. Các điển đến hiện tại mà  TransNusa bay đến là Singapore, Kuala Lumpur, Joho và Quảng Châu.


Ở tuyến nội địa, hãng hàng không hoạt động với tư cách là hãng hàng không giá rẻ đã có lịch trình  bay đến Bali và Jogjakatar./.

(Aviation News)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website