Những dự báo về hàng không trên toàn cầu năm 2023

Thứ Năm, 29/06/2023 - 08:54 GMT+7

IATA dự báo nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trên toàn cầu tăng vọt

Theo Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), nhờ việc các nước dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát COVID-19, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không được dự báo tăng trên toàn thế giới trong năm 2023.



IATA dự báo nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trên toàn cầu tăng vọt sẽ nâng lợi nhuận ròng của ngành này trong năm 2023 có thể đạt 9,8 tỷ USD, cao hơn gấp đôi so với dự báo 4,7 tỷ USD trước đó./.

(TTXVN/Vietnam+)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Tin đã đưa
Áp lực càng lớn, quyết tâm "đi trước mở đường" càng cao

Áp lực càng lớn, quyết tâm "đi trước mở đường" càng cao (19/02/2026)

Nhân dịp Xuân mới Bính Ngọ 2026, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh đã có cuộc trao đổi về những thành tựu trong năm vừa qua mà Ngành đã đạt được cũng như phương hướng, nhiệm vụ và quyết tâm của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Xây dựng trong công cuộc "đi trước mở đường" cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Liên kết website