Hãng Jeju Air của Hàn Quốc nối lại nhiều đường bay đến Việt Nam

Thứ Tư, 08/02/2023 - 08:33 GMT+7

Hãng tin Yonhap dẫn thông báo của Jeju Air nêu rõ từ ngày 20/4 tới, hãng có kế hoạch mở lại các chặng bay từ Incheon đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 Ngày 6/2, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Hàn Quốc Jeju Air cho biết hãng sẽ nối lại nhiều đường bay đến Việt Nam vào tháng 4 tới, sau 3 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19.

 

Theo hãng tin Yonhap, thông báo của Jeju Air nêu rõ từ ngày 20/4 tới, hãng có kế hoạch mở lại các chặng bay từ Incheon đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trước đó, vào tháng Sáu năm ngoái, hãng hàng không giá rẻ này đã khai thác trở lại các chặng bay từ Incheon đến Đà Nẵng, Nha Trang và chặng bay từ Busan đến Đà Nẵng.

 

Từ cuối năm 2019, Jeju Air khai thác 8 đường bay đến 5 thành phố của Việt Nam - gồm Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc.

 

Tuy nhiên, hầu hết các đường bay bị tạm dừng vào đầu năm 2020 khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Jeju Air cũng có kế hoạch mở lại đường bay từ Incheon đến thủ đô Vientiane của Lào từ ngày 20/4 tới.

 

Jeju Air đặt mục tiêu phục hồi hoạt động kinh doanh trong năm nay sau khi công bố khoản lỗ ròng trong 3 năm liên tiếp (tính đến hết năm 2021).

 

Hiện các biện pháp hạn chế liên quan đến COVID-19 đã được nới lỏng, qua đó thúc đẩy nhu cầu đi lại./.

(TTXVN/Vietnam+)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website