Theo hãng tin Yonhap, thông báo của Jeju Air nêu rõ từ ngày 20/4 tới, hãng có kế hoạch mở lại các chặng bay từ Incheon đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Trước đó, vào tháng Sáu năm ngoái, hãng hàng không giá rẻ này đã khai thác trở lại các chặng bay từ Incheon đến Đà Nẵng, Nha Trang và chặng bay từ Busan đến Đà Nẵng.
Từ cuối năm 2019, Jeju Air khai thác 8 đường bay đến 5 thành phố của Việt Nam - gồm Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc.
Tuy nhiên, hầu hết các đường bay bị tạm dừng vào đầu năm 2020 khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Jeju Air cũng có kế hoạch mở lại đường bay từ Incheon đến thủ đô Vientiane của Lào từ ngày 20/4 tới.
Jeju Air đặt mục tiêu phục hồi hoạt động kinh doanh trong năm nay sau khi công bố khoản lỗ ròng trong 3 năm liên tiếp (tính đến hết năm 2021).
Hiện các biện pháp hạn chế liên quan đến COVID-19 đã được nới lỏng, qua đó thúc đẩy nhu cầu đi lại./.
(TTXVN/Vietnam+)
Trong bối cảnh chuỗi cung ứng phương Tây đối mặt với nhiều thách thức, các tập đoàn hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới đang tăng cường tìm kiếm nguồn cung phụ tùng từ Ấn Độ.
Ấn Độ đang lên kế hoạch xây dựng sân bay ngoài khơi đầu tiên gần trung tâm tài chính Mumbai, như một phần trong nỗ lực cải thiện cơ sở hạ tầng của quốc gia.
IATA đã công bố phân tích về các hãng hàng không mới và cả các hãng hàng không ngừng hoạt động, trong đó năm 2024 chứng kiến số lượng cả hai loại này thấp nhất trong một thập kỷ, báo hiệu sự ổn định tạm thời của thị trường.
Bộ Giao thông vận tải vừa phê duyệt Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Gia Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.